MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-2001

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2001 với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ là giải pháp cho nhà hàng của bạn. Sản phẩm kết hợp được với tất cả các nút chuông gọi phục vụ không dây của syscall

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2001

thiết bị hiển thị nút chuông gọi phục vụ không dây của hãng Syscall Hàn Quốc. Có khả năng nhận tín hiệu từ tất cả các nút ấn gọi của hãng syscall.

Sử dụng nguồn điện trực tiếp, tiện lợi. Thiết bị này thường được lắp tại các quầy phục vụ giúp hiển thị thông tin từ các nút gọi phục vụ để nhân viên oder và quản lý nhà hàng giám sát được mọi yêu cầu khách hàng.

Khoảng cách kết nối với nút chuông lên đến 100m, trong trường xa hơn có thể sử dụng thiết bị kích sóng.

Sản phẩm được thiết kế với 6 nút chức năng cài đặt, giúp thao tác cài đặt số thứ tự, kiểu chuông báo, thời gian báo chuông và kiểm tra các nút báo dễ dàng trực tiếp trên màn.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2001

Mô tả về màn hiển thi trung tâm SR-2001

Thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2001

                       Dung lượng bộ nhớ                          

        450 nút bấm

Nguồn

12V/1A

Thời gian hiển thị

              1-99 s/ luôn hiển thị      

Kích thước

280x145x40

Trọng lượng

600g

Màu

Đen- Trắng

Một vài ví dụ về sự kết hợp giữa màn hiển thị trung tâm SR-2001 với các nút chuông gọi nhà hàng.

- Bộ sản phẩm kết hợp giữa 1 màn SR-2001 với 10 nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-100: Sản phẩm dùng cho các nhà hàng, quán cơm, cafe có mô hình vừa và nhỏ.

- Sự kết hợp giữa màn SR-2001 với 12 nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ST-200: cài đặt số thứ tự cho nút từ 1 đến 12. Khi có bất cứ yêu cầu từ vị trí nào thì màn sẽ hiển thị báo cho quản lý và nhân viên.

- Kết hợp giữa thiết bị hiển thị chuông báo động SR-2001 với nút chuông gọi nhà hàng ba chức năng ST-600: Khách hàng nhấn vào bất cứ yêu cầu nào trên chuông, màn sẽ hiển thị cả vị trí và yêu cầu giúp nhân viên oder nhanh chóng xử lý.

sự kết hợp giữa màn hiển thị sr-2001 và nút chuông gọi nhân viên

Mô tả về sự kết hợp giữa nút chuông và màn

>>> Màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-2001 được bán tại các đơn vị bán chuông gọi. Màn và nút bấm gọi là hai sản phẩm không thể tách rời mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Thong ke