MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ GSR2

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hiển thị GRS-2 với thiết kế sang trọng, âm thanh báo rõ ràng, sẽ giúp việc hiển thị nút chuông gọi phục vụ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu chi tiết về màn hiển thị chuông gọi phục vụ GSR2

Thiết bị hiển thị các nút chuông gọi phục vụ không dây của hãng Ringo Hàn Quốc. Với thiết kế nổi bật được chăm chút đến từng góc cạnh mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Khác với các sản phẩm hiển thị nút chuông so với các hãng khác, sản phẩm của Ringo nhìn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. 

Màn có khả năng hiển thị 2 cuộc gọi đồng thời hiển thị được tối đa 2 số. Khả nang thu sóng tốt với khoảng cách kết nối với nút chuông gọi lên tới 100m. Kết nối được tối đa 500 nút gọi phục vụ.

Thiết kế với 6 nút chức năng giúp thay đổi âm lượng, kiểu chuông, thời gian hiển thị chuông, kiểm tra nút chuông hiển thị.

Sản phẩm phù hợp với quán rộng, hoặc nhiều tầng.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ GSR2

Mô tả hình ảnh sản phẩm

Chi tiết về thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ GSR2:

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc, nên tất cả các thông số kỹ thuật đều đảm bảo đạt tiêu chất quốc tế, sản phẩm chất lượng cao với các thông số cụ thể như sau:

Màn hình hiển thị FND (2 digits, 2 display)
Kích thước 300 x 100 x 40mm
Cân nặng 500g
Mầu sắc Black, Brown
Dải tần số FM 447.9MHz
Nguồn điện DC 12V / 1A
Adapter input AC100~240V~,50/60HZ 0.3A
Kiểu Ăng ten ROD antenna
Khả năng tương thích Tương thích với tất cả nút bâm chuông của hãng Ringo

Cách sử dụng bảng hiển thị nút chuông gọi nhân viên phục vụ GSR2:

Để sản phẩm hoạt động được và phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng thì nhất thiết phải kết hợp với nút chuông gọi phục vụ không dây của hãng Ringo.

Các nút chuông báo động sẽ được thực hiện cài đặt số thứ tự, phòng, tầng, thời gian báo chuông, kiểu chuông báo trực tiếp trên màn hiển thị GSR2. Sau khi đã được cài đặt thì đưa hệ thống và lắp đặt và sử dụng.

Lắp đặt màn tại quầy phục vụ, phòng trực nơi tiện theo dõi nhất, màn sẽ được cắm vào adapter sai đó nối vào nguồn điện trực tiếp để sử dụng. Các nút chuông lắp tại các bàn khách, vị trí trong nhà hàng bán kính là 100m xung quanh thiết bị hiển thị trong điều kiện xa hơn thì nên dùng thêm thiết bị kích sóng để đảm bảo tín hiệu truyền tốt nhất.

Khi khách ấn nút chuông gọi không dây > tín hiệu truyền đến màn hiển thị và hiển thị dạng đèn led đó, cùng âm báo cho nhân viên và quản lý biết khách yêu cầu tại vị trí nào > Nhân viên tiếp nhận thông tin và nhanh chóng xử lý.

Màn hiển thị chuông gọi nhà hàng GSR2 có chuông báo khá to, dung lượng bộ nhớ lớn có thể cho phép bạn kiểm tra lại các nút chuông, giúp quản lý dễ dàng theo dõi khách hàng và nhân viên làm việc.

 

Thong ke