CHUÔNG GỌI NHÂN VIÊN ST-900

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST900 có kiểu dáng thiết kế mới , tăng cường khả năng phát tín hiêu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.

Mô tả chi tiết

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-900 được sản xuất trên công nghệ hiện tại của hãng Syscall Hàn Quốc.

Thiết bị gọi phục vụ ST-900 đảm bảo đạt đầy đủ các tiêu chí về kỹ thuật và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, cafe, trà sữa, spa, ... tại Việt nam và nhiều nước trên thế giới, được khách hàng đánh giá cao.

1. Giới thiệu về thành phần cầu tạo của nút chuông gọi không dây ST-900

+ Nút chuông có kiểu dáng thiết kế mới, mang dáng vẻ hiện đại, sang trọng là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ. 

+ Sử dụng chất liệu nhựa cao su kết hợp với nhựa cứng cao giúp cho bề ngoài của thiết bị gọi phục vụ trông sang chảnh và bền đẹp hơn, đặc biệt không bao giờ bị vỡ, xước khi bị tiếp xúc mạnh. 

+ Được thiết kế với một nút chức năng duy nhất, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

+ Cấu tạo bên trong gồm pin 3V/CR2032, độ bền pin lên đến 40.000 lần nhấn nút. Khi hết có thể thực hiện thao tác tháo nút ốc ở mặt sau của nút và thay thế pin mới vào là lại hoạt động bình thường. Ngoài ra thành phần bên trong còn có đén báo led đỏ, main mạch điều kiển, thiết bị truyền tín hiệu.

Sản phẩm thiết kế ưu việt, kết nối chặt chẽ ngăn nước và không khí tràn vào bên trong gây hỏng linh kiện tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh chuông hằng ngày.

chuông gọi nhân viên phục vụ ST-900

hình ảnh mô phỏng nút gọi phục vụ ST-900

2. Cách lắp đặt và sử dụng nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ST-900

Thiết bị gọi phục vụ ST-900 có thể kết nối với bảng hiển thị trung tâm bất kỳ của hãng Syscall. Các thao tác cài đặt số thứ tự cho nút, kiều báo chuông, thời gian báo sẽ được thực hiện trên màn hiển thị. Nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho toàn bộ nhân viên tại nhà hàng.

Lắp hệ thống chuông gọi không dây như sau:

- Nút chuông ST-900 được thiết kế thêm một lớp băng dính tại mặt sau, chỉ cần bóc lớp băng dính 2 mặt đó và gắn dễ dàng nút chuông vào bất cứ vị trí nào theo yêu cầu của bên mua sản phẩm.

- Màn hiển thị trung tâm được lắp tại quầy phục vụ giúp quản lý và nhân viên dễ dàng theo dõi mọi yêu cầu của khách hàng.

- Khả năng kết nối trong hệ thống là 100m, có thể dùng thiết bị kích sóng để hỗ trợ truyền tín hiệu tốt nhất.

=> Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng nên các đơn vị ở xa có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn của nhà cung cấp.

Sử dụng nút chuông gọi nhà hàng ST-900:

Khách hàng nhấn nút "call" để yêu cầu phục vụ ( đèn báo sáng là ok) > Tín hiệu truyền đến bảng hiển thị cung cấp vị trí khách hàng yêu cầu cho nhân viên nhà hàng > Nhân viên nhanh chóng đáp ứng yêu cầu.

3. Chi tiết về thông số kỹ thuật của chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ: 
Tất cả các thông số kỹ thuật của sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn của pháp luật Việt Nam, mang đến sự an tâm cho người dùng: Chi tiết như sau:

Nút gọi phục vụ ST-900 có một nút chức năng gọi duy nhất, kích thước tổng quát là: chiều dài là 58mm, rộng 67mm, bề ngang của sản phẩm rất mỏng chỉ 14mm. Cân nặng đạt chuẩn 25g. Màu sắc chủ đạo của nút là Black ; sử dụng dải tần số FM 447.9MHz, sử dụng Ăng ten PCB pattern antenna, tất cả chuông đều dùng nguồn điện từ DC 3V coin battery (CR2032) có khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm. Chuông ST-900 tương thích với tất cả màn hình hiển thị của Syscall như bảng hiển thị chuông gọi nhân viên SR-a2003, A610, SR-330, ...

nút chuông gọi phục vụ ST-900 kết nối với bảng hiển thị

Mô phỏng kết nối trong hệ thống chuông báo gọi không dây ST-900

Thong ke