CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ ST-800-3B

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Nút bấm chuông gọi phục vụ ST-800_3B với thiết kế mới ba nút chức năng sẽ giúp khách hàng gọi nhân viên phục vụ một cách dễ dàng, tăng hiệu quả phục vụ cho nhà hàng.

Video

Mô tả chi tiết

Tổng quan về nút chuông gọi nhà hàng ST-800-3B

- Chuông gọi phục vụ không dây ST-800-3B được sản xuất bởi hãng Syscall tại Hàn Quốc. Nút chuông được cải tiến từ mã ST-800 với thiết kế thêm nút chức năng. 

- Thiết bị gọi phục vụ được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn văn phòng, cafe, quán karaoke, ...giúp nhân viên phục vụ đáp ứng được nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

- Sản phẩm không dây, sử dụng pin 3V/ CR2025, thời gian sử dụng lên đến 40.000 nhấn chuông. Thực hiện thay mới cho pin bằng thao tác tháo ốc vít ở mặt sau của chuông, lắp pin mới vào là hoạt động bình thường.

- Nút gọi phục vụ ST-800-3B kết nối được với tất cả các đầu nhận của hãng syscall như: SR-2001, R-2006, SR-330, ... thực hiện thao tác cài đặt số thứ tự, kiểu âm báo, thời gian báo chuông ngay trên bảng hiển thị trung tâm.

- Khả năng truyền tín hiệu của nút chuông không dây là 100m, có thể sử dụng thiết bị kích sóng để tăng khả năng truyền lên gấp đôi.

nút chuông gọi phục vụ không dây ST-800-3B

Hình ảnh minh họa nút chuông gọi phục vụ không dây ST-800-3B

Điểm giống và khác nhau giữa nút chuông ST-800-3B và ST-800

Điểm giống:

Hầu hết về các thông số kỹ thuật của 2 mẫu chuông này đều giống nhau.Cân nặng đạt chuẩn 20g; màu chủ đạo của nút chuông là black; sử dụng dải tần số FM 433MHz, sử dụng Ăng ten PCB pattern antenna, tất cả chuông đều dùng nguồn điện từ DC 3V coin battery (CR2025) có khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm. Có khả năng tương thích với tất cả màn hình hiển thị của Syscall.

Vỏ bên ngoài của hai mẫu gọi phục vụ đều được cấu tạo bởi nhựa cứng cao cấp, khả năng chống vỡ, xước và chống nước tốt.

Điểm khác:

Nút gọi phục vụ ST-800-3B có thiết kế gồm 3 nút chức năng là: gọi, hủy gọi và thanh toán.

Kích thước tổng thể của chuông cũng thay đổi so với phiên bản ST-800 như sau: chiều dài là 58mm, rộng 67mm, bề ngang của sản phẩm rất mỏng chỉ 11mm

Cách sử dụng nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ST-800-3B

Nút chuông báo động không dây sẽ được cài đặt với bảng hiển thị số thứ tự và được lắp đặt tại bàn khách, khách thực hiện thao tác như sau:

Nhấn vào chức năng mà mình muốn yêu cầu trên chuông, nếu thấy đèn vàng báo sáng thì thao tác thực hiện thành công > Vị trí khách yêu cầu phục vụ cùng mục đích được hiển thị lên màn giúp nhân viên oder và quản lý biết được thông tin > Nhân viên phục vụ nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

sử dụng nút chuông gọi phục vụ ST-800-3B

Nhấn vào các nút chức năng trên chuông để thực hiện yêu cầu

>>> Chuông gọi phục vụ nhà hàng ST-800-3B thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng lắp đặt sử dụng, cùng việc thể hiện rõ ràng chức năng của các phím trên nút chuông giúp người dùng và nhân viên phục vụ xác định rõ được yêu cầu khách hàng, xử lý nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng dùng dịch vụ tại nhà hàng. Với chi phí đầu tư thấp, cách thức sử dụng dễ dàng là một sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Thong ke