CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ ST-500

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Chuông gọi nhân viên phục vụ ST-500 phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Là nút chuông gọi không dây có nhiều ưu điểm trong thiết kế kỹ thuật, mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Mô tả chi tiết

Chuông gọi nhân viên phục vụ ST-500 là nút gọi phục vụ có thiết kế đặc biệt nhất trong hệ thống chuông gọi phục vụ của hãng Syscall Hàn Quốc.

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-500 với thiết kế đột phá ở kiểu dáng tạo sự khác biệt. Gồm 2 nút chức năng dễ sử dụng, được các trung tâm dịch vụ, nhà hàng sử dụng phổ biến.

I. Giới thiệu chi tiết về nút chuông gọi nhà hàng ST-500

+ Thiết bị gọi phục vụ không dây, có thiết kế hình chữ nhật, được vát ở 2 đầu tạo cảm giác mỏng, nhẹ. Sản phẩm được bao bọc bởi lớp nhựa cứng cao cấp, giúp giảm trọng lượng nút chuông, tăng độ bền và khả năng chống vỡ, xước tốt. Phần nút chức năng được cấu thành bởi nhựa cao su giúp dễ dàng thực hiện thao tác.

+ Điểm nổi bật là chông có 2 nút chức năng gọi và hủy gọi tiện lợi,  có anten ngoài tăng khoảng cách hoạt động => sản phẩm rất phù hợp dùng trong mô hình kinh doanh, nhà kho, ... có khoảng cách rộng, tín hiệu xa và rất ổn định.

+ Có thể cài đặt các nút chức năng theo nhu cầu sử dụng: chức năng gọi, hủy, kiểm tra giá, đổi hàng tùy thuộc môi trường sử dụng.

+ Chuông gọi không dây kết nối với bảng hiển thị trung tâm của hãng syscall, các thao tác cài đặt được thực hiện ngay tại màn rất dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao

CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ ST-500

Sản phẩm nút chuông gọi phục vụ ST-500

II. Thông số kỹ thuật của nút chuông gọi nhân viên không dây ST-500:

Nút gọi phục vụ ST-500 có thiết kế 2 nút chức năng gọi và hủy gọi, kích thước tổng quát là: chiều dài là 48mm, rộng 99mm, bề ngang của sản phẩm 15mm. Cân nặng đạt chuẩn 60g. Màu sắc chủ đạo của nút là White, Orange ; sử dụng dải tần số FM 433MHz, sử dụng Ăng ten Helical antenna, tất cả chuông đều dùng nguồn điện từ DC 3V coin battery (CR2032) có khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm. Chuông ST-500 tương thích với tất cả màn hình hiển thị của Syscall như bảng hiển thị chuông gọi nhân viên SR-a2003, A610, SR-330, ...

Khả năng truyền tín hiệu của nút chuông này là 200m, gấp đôi so với các nút chuông cùng hãng.

III. Cách sử dụng nút chuông gọi bàn ST-500

Chuông dùng được nhiều mục đích như dùng cho khách khi cần phục vụ hoặc quản lý gọi nhân viên. Cách dùng:

Nhấn vào nút chức năng gọi để thực hiện yêu cầu ( nếu không cần nữa nhấn ngay nút hủy) thấy đèn báo sáng thì ok > tín hiệu truyền dưới dạng sóng cung cấp thông tin trên màn hiển thị giúp nhân viên phục vụ biết yêu cầu và vị trí của khách > Nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách

Một điểm đặc biệt của nút chuông báo động ST-500 là thiết bị nhận trực tiếp (direct pager) có thể nhận nút chuông đang gọi mà không cần thêm thiết bị nào.

cách kết nối của nút chuông gọi phục vụ ST-500

Hình ảnh về cách kết nối của nút chuông với thiết bị nhận tín hiệu

IV: Báo giá chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-500

Nút chuông không dây có thiết kế vượt trội về mặt kỹ thuật nhưng lại có giá rất phải chăng. Giá nút chuông cũng chỉ vài trăm nghìn, đã bao gồm cả công lắp đặt và hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử  dụng.

Mua nhiều sản phẩm bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi về giá từ chính nhà sản xuất và đơn vị phân phối.

Để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt phù hợp với chi phí đầu tư thì bạn liên hệ đến những đơn vị uy tín, phân phối trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất.

Thong ke