CHUÔNG GỌI NHÂN VIÊN GST-200n

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Chuông gọi nhân viên phục vụ GST-200n thiết kế có dây đeo phù hợp với các trường hợp người dùng thường di chuyển. Là chuông gọi không dây được áp dụng trong nhiều mô hình kinh doanh dịch vụ.

Mô tả chi tiết

Tổng quan về nút chuông gọi nhân viên phục vụ GST-200n

Là nút chuông gọi không dây được sản xuất bởi hãng Ringo Hàn Quốc. Sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bất về cả kiểu dáng, kỹ thuật sản xuất và chất lượng.

Thiết kế nhỏ gọn, hình vuông được vát tròn bốn phía giúp nút chuông thanh mảnh và đẹp hơn.

Dòng chuông báo động không dây có thiết kế một nút chức năng duy nhất, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao.

Cấu tạo: vỏ ngoài của chuông làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, nút gọi cấu thành từ silicon. Khả năng kết nối ở vỏ nút chặt chẽ giúp cho không khí và nước không tràn vào gây hỏng linh kiện bên trong. Chuông thiết kế thêm dây đeo tiện lợi.

Bên trong chuông gồm có pin, main mạch, thiết bị truyền sóng, đèn led báo chuông hoạt động.

Với việc sử dụng pin cúc áo CR2025 số lần nhấn nút lên đến 40.000 lần, có thể dễ dàng thay thế pin khi hết bằng thao tác thao ốc vít ở mặt sau của nút.

Là dòng chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ hót nhất tại Hàn Quốc, được nhiều nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Thẩm mỹ viện, spa, khách sạn, ... lựa chọn để phục vụ khách hàng.

nút chuông gọi phục vụ GST-200n

Mô tả chi tiết nút chuông GST-200n

Thông số kỹ thuật của nút chuông gọi bàn GST-200n

Nút chuông gọi nhân viên GST-200n có thiết kế 1 nút bấm duy nhất, kích thước tổng quát là: chiều dài là 53mm, rộng 53mm, bề ngang của sản phẩm rất mỏng chỉ 10mm. Cân nặng đạt chuẩn 30g. Với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với mô hình của mình như: White Orange, Sliver, Black Orange, Gold; sử dụng dải tần số FM 447.9MHz, sử dụng Ăng ten PCB pattern antenna, tất cả chuông đều dùng nguồn điện từ DC 3V coin battery (CR2025) có khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm. Chuông GST-100 tương thích với tất cả màn hình hiển thị của Ringo như bảng hiển thị: GSR2, GSR3, ...

Cách lắp đặt và sử dụng nút chuông GST-200n

Hệ thống gọi phục vụ không dây gồm có nút chuông kết hợp với màn hiển thị trung tâm hay đồng hồ. Trước khi đưa vào lắp đặt, tất cả các nút chuông sẽ được kỹ thuật cài đặt số thứ tự, số phòng. Sau đó sẽ kiểm tra lại hoạt động của toàn bộ hệ thống. Khả năng truyền tín hiệu của nút chuông gọi không dây lên đến 100m, trong điều kiện mô hình rộng hơn thì có thể sử dụng thiết bị kích sóng để đảm bảo đường truyền.

Cách lắp đặt như sau:

- Sử dụng keo dán, có khả năng kết dính tốt gắn trực tiếp nút chuông lên bàn hoặc bất cứ vị trí nào được chỉ định trước, thuận tiện nhất cho người dùng.

Cách sử dụng:

1.Khách hàng có yêu cầu phục vụ chỉ cần nhấn vào nút "call" duy nhất ở trên chuông để thực hiện thao tác. Nếu thấy chuông báo sáng đèn thì thực hiện thành công.

2. Vị trí khách hàng gồm số bàn, phòng được cài đặt trước đó sẽ được hiển thị trên màn trung tâm tại quầy phục vụ thông báo cho nhân viên biết thông tin.

4. Nhân viên theo dõi và di chuyển đến khu vực của người cần hỗ trợ

kết nối chuông gọi bàn GST-200n với màn hiển thị

Mô hình hoạt động của sản phẩm

Giá chuông gọi phục vụ GST-200n

Với nhiều ưu điểm và giá trị mang lại cực kỳ hiệu quả, giá nút chuông lại vô cùng phải chăng. Một sản phẩm với giá hơn ba trăm nghìn giúp khách hàng cân đối được chi phí và đầu tư hiệu quả cho mô hình kinh doanh của đơn vị mình.

Sử dụng sản phẩm cho hệ thống nhà hàng, khách sạn của mình sẽ giúp bạn mang lại những hiệu quả sau:

Một thiết bị công nghệ nhỏ bé được phát triển và phổ biến mạnh mẽ bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời sau:

- Nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện/nhà hàng. Giúp đổi mới phương thức phục vụ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

- Đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, giúp chinh phục khách hàng dù là khó tính nhất

- Giảm thời gian, công sức đi lại cho nhân viên mà vẫn đảm bảo tốt hiệu quả

- Tiết kiệm chi phí thuê thêm nhân viên phục vụ ở những vị trí xa quầy, giảm chi phí cho doanh nghiệp

- Nhận được nhiều hơn sự yêu mến và ủng hộ của khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng

>>> Liên hệ 0968 150 855 để được nhân viên bán hàng tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Thong ke