BỘ GỒM 1 MÀN GSR-2 VÀ 5 NÚT CHUÔNG GỌI BÀN GST-200

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Bộ gồm 1 màn GSR-2 và 5 nút chuông gọi bàn GST-200 tiện lợi, dễ dàng lựa chọn, phù hợp với nhiều mô hình phục vụ. Là giải pháp tốt nhất cho các mô hình kinh dịch vụ vừa và nhỏ

Mô tả chi tiết

Giới thiệu bộ tích hợp gồm bảng hiển thị trung tâm GSR-2 và 2 nút chuông gọi bàn GST-200 gồm 5 màu khác nhau

Sự kết hợp hoàn hảo gồm màn GSR-2 và 5 nút GST-200 màu đen/nâu/xanh/trắng/màu đỏ, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với phong thủy.

1. Giới thiệu về màn hiển thị chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ GSR-2

Sản phẩm của hãng Ringo Hàn Quốc, có thiết kế khá đẹp mắt. Bên ngoài vỏ là nhựa cứng màu đen, đèn báo led màu đỏ nổi bật.

Thiết bị sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V. Được thiết kế gồm 6 nút chức năng giúp cài đặt số thứ tự, thời gian báo chuông, âm lượng, ... cho nút chuông báo động.

Hiển thị được cùng một lúc là 2 nút chuông gọi không dây. kết nối được đến 500 nút chuông.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ GSR-2

Hình ảnh giới thiệu màn hiển thị nút chuông gọi phục vụ không dây GSR-2

2. Chuông gọi nhà hàng GST-200

Thiết bị gọi phục vụ của hãng Ringo Hàn Quốc, có thiết kế kiểu dáng thanh mảnh, khả năng chống nước tốt, đồ bền cao. Được nhiều nhà hàng, khách sạn, spa lựa chọn. Bán chạy nhất tại Hàn Quốc năm 2017.

Với thiết kế gồm 5 màu riêng biệt tạo khách hàng nhiều sự lựa chọn: màu đen/nâu/xanh/trắng/màu đỏ. Lắp chuông tại bất cứ một không gian nào cũng không lo bị ảnh hưởng đến bố cục xung quanh.

Nút gọi phục vụ được thiết kế với một nút chức năng duy nhất dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Sử dụng pin cúc áo CR2025/3V, số lần nhấn nút lên 40.000 lần. Có thể thay thế pin mới dễ dàng và đơn giản.

nút chuông gọi phục vụ GST-200

3. Giới thiệu về sự kết hợp của hệ thống chuông gọi phục vụ trên:

5 nút chuông gọi bàn GST-200 sẽ được cài đặt số thứ tự, thời gian báo, âm báo, thời gian báo chuông trên các phím chức năng của màn hiển thị GSR-2.

Khi khách hàng nhấn nút chuông lập tức bảng hiển thị sẽ hiện thông số vị trí khách hàng yêu cầu để nhân viên biết và đáp ứng nhanh chóng.

Màn sẽ báo được hai nút chuông cùng lúc. Có thể kiểm tra được số nút hiển thị đơn giản.

Sử dụng bộ sản phẩm trên sẽ giúp mang đến cho nhà hàng của bạn phong cách phục vụ bàn chuyên nghiệp, vừa giảm tải được áp lực cho nhân viên, bố trí công việc, vị trí nhân viên phục vụ một cách hợp lý, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động.

Thong ke