BỘ GỒM 1 MÀN GSR-2 VÀ 12 NÚT CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Bộ gồm 1 màn GSR-2và 12 nút chuông gọi phục vụ không dây tiện lợi, phù hợp với nhiều mô hình phục vụ. Giải pháp hiệu quả giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Mô tả chi tiết

Ringo sẽ giới thiệu đến bạn sự kết hợp của màn hiển thị GSR-2 và 12 nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Chuông gọi phục vụ không dây kết hợp với bảng hiển thị trung tâm giúp cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Giúp khách hàng có những bộ sản phẩm chất lượng phục vụ đúng yêu cầu của hoạt động kinh chính tôi xin gửi đến bạn:

Giới thiệu bộ sản phẩm có sự kết hợp như sau:

- 1 màn hiển thị chuông gọi bàn GSR-2 và 12 nút GST-100.

- 1 màn hiển thị chuông gọi không dây GSR-2 và 12 nút GST-300.

1. Giới thiệu về màn hiển thị chuông để bàn gọi phục vụ GSR-2

Sản phẩm của hãng Ringo Hàn Quốc, có thiết kế khá đẹp mắt. Bên ngoài vỏ là nhựa cứng màu đen, đèn báo led màu đỏ nổi bật.

Thiết bị sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V. Được thiết kế gồm 6 nút chức năng giúp cài đặt số thứ tự, thời gian báo chuông, âm lượng, ... cho nút chuông báo động.

Hiển thị được cùng một lúc là 2 nút chuông gọi không dây. kết nối được đến 500 nút chuông.

màn hiển thị nút chuông gọi nhân viên phục vụ GSR-2

Mô tả hình ảnh màn hiển thị GSR-2

2. Chuông gọi nhân viên phục vụ GST-100

Nút ấn gọi phục vụ GST-100 của hãng Ringo, với một nút chức năng gọi duy nhất. Chuông thiết kế nhỏ nhẹ, đồ bền cao, khả năng chống nước tốt.

Khả năng truyền tín hiệu 100m, được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Dễ dàng lắp đặt tại bất cứ vị trí nào khách hàng yêu cầu. Mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đa màu sắc cho khách lựa chọn, giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bố cục căn phòng nơi bạn lắp chuông.

chuông gọi nhân viên phục vụ GST-100

Hình ảnh nút chuông gọi nhân viên GST-100

3. Nút chuông gọi phục vụ không dây GST-300

Cũng là một sản phẩm của hãng Ringo Hàn Quốc, được thiết kế trên công nghệ hiện đại, đảm bảo tất cả các tiêu chí kỹ thuật chất lượng, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

Là nút chuông báo động không dây có một nút chức năng gọi dễ dàng sử dụng. Lắp đặt đơn giản có thể gắn trực tiếp nút ấn lên bất cứ vị trí nào bằng keo dán chuyên dụng.

Chuông sử dụng pin cúc áo CR-2025/3V độ bền lên đến 40.000 lần nhấn nút, có thể mua pin và thay thế đơn giản tại nhà.

nút chuông gọi phục vụ GST-300

Mô tả nút chuông không dây GST-300

4. Giới thiệu về sự kết hợp của 2 bộ sản phẩm:

- Bộ gồm màn hiển thị GSR-2 và 12 nút chuông không dây GST-100: nút chuông sẽ được cài đặt số thứ tự, âm báo trên màn. Đường truyền ổn định giữa 2 thiết bị là 100m, phạm vị xa hơn nên dùng thiết bị kích sóng. Khi bấm nút chuông thì màn sẽ nhận được tín hiệu và cung cấp vị trí khách hàng cho nhân viên phục vụ.

- Bộ gồm màn hiển thị trung tâm GSR-2 và 12 nút chuông gọi phục vụ nhà hàng GST-300: Tương tự chúng ta thực hiện thao tác cài đặt cho nút chuông ở trên các phím chức năng của màn, ấn nút và thực hiện cài đặt từ 1 đến 12. Vì dụ khi khách ỏ bàn 1 nhấn chuông thì lập tức màn sẽ thông báo số 1 cho nhân viên phục vụ đáp ứng nhanh chóng.

Để có được báo giá hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ gồm 2 bộ sản phẩm trên bạn liên hệ trực tiếp đến đơn vị bán hàng. Ringo bán chuông gọi phục vụ không dây tại tất cả 64 tỉnh thành của Việt Nam, hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, miễn phí. Cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thong ke