BỘ GỒM 1 MÀN GSR-2 VÀ 10 NÚT CHUÔNG GỌI NHÀ HÀNG

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Bộ gồm 1 màn GSR-2 và 10 nút chuông gọi nhà hàng tiện lợi, phù hợp với nhiều mô hình phục vụ. Hệ thống chuông gọi phục vụ hoàn hảo mang lại lợi ích tuyệt vời cho người dùng

Mô tả chi tiết

Ringo bell giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm là sự kết hợp giữa màn hiển thị GSR-2 và 10 nút chuông gọi nhà hàng

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mang đến bạn giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, với chi phì hợp lý cho mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.

sự kết hợp giữa màn hiển thị GSR-2 và nút chuông gọi phục vụ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màn GSR 2 và thiết bị gọi phục vụ không dây

Giới thiệu về bộ sản phẩm gồm màn hiển thị GSR-2 và 10 nút chuông gọi nhà hàng

1. Sự kết hợp giữa màn hiển thị GSR-2 và 10 nút chuông gọi phục vụ không dây GST-100.

Là hệ thống gọi phục vụ của hãng Ringo Hàn Quốc. Bộ sản phẩm là sự kết hợi hoàn hảo mang đến giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thế giới.

Màn hiển thị GSR-2 có chức năng cài đặt vị trí bàn, âm lượng, thời gian báo và hiển thị thông tin. Cài đặt trên phím chức năng cho nút ấn từ 1 đến 10. Thiết bị này sẽ được lắp tại quầy phục vụ, sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V.

Nút gọi phục vụ GST-100 có thiết kế 1 nút chức năng gọi, nhỏ gòn, bền đẹp sẽ được lắp tại các bàn khách hay vị trí mà khách hàng yêu cầu. Khoảng cách truyền tín hiệu của nút là 100m. Sử dụng pin cúc áo CR-2025/3V.

Khi ấn nút chuông thì số thứ tự bàn sẽ hiện trên màn. Màn GSR-2 hiện được tối đa 2 nút chuông cùng một lúc.

> Bộ sản phẩm được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, spa, thẩm mỹ viện, quán game, ... 

2. Bộ sản phẩm gồm màn hiển thị GSR-2 và 10 nút chuông gọi bàn GST-200

Là một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa màn hiển thị GSR-2 và nút GST-200. Hệ thống kết nối chặt chẽ, cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. 

Nút ấn gọi phục vụ GST-200 dễ dàng sử dụng và lắp đặt với một nút chức năng duy nhất. Khả năng truyền tín hiệu đến màn báo vị trí là 100m.

GSR-2 có thể hiển thị được cùng một lúc 2 nút chuông báo động và kết nối được tối đa 500 nút. Dù là mô hình nhỏ hay rộng cũng rất phù hợp với sự kết hợp của hai sản phẩm trên.

Hình ảnh màn hiển thị chuông gọi không dây GSR-2

Thong ke