MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ SR-AA10

Khuyến mãi:

  • Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-AA10 với thiết kế đỉnh cao sẽ thay đổi toàn bộ phong cách phục vụ của bạn.

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-AA10 với thiết kế đỉnh cao sẽ thay đổi toàn bộ phong cách phục vụ của bạn.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ SR-AA10

Là thiết bị hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ thế hệ mới được hãng syscall nghiên cứu và sản xuất thành công. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất đã mang đến cho sản phẩm một diện mạo hoàn toàn mới, giúp thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất sử dụng sản phẩm.

Vẫn với tính năng chính là hiển thị và cài đặt các nút gọi phục vụ, nhưng màn hình được thiết kế sang trong, hiện đại hơn mang đến sự thích thú trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm lắp đặt trong nhà hàng, cafe, trà sữa, khách sạn, spa, văn phòng hội nghị, ...

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-AA10

Mô phỏng về sản phẩm

Thiết kế nổi bật của bảng hiển thị nút chuông gọi phục vụ không dây SR-AA10

Ứng dụng tính năng cảm ứng nhiệt trên màn, chỉ cần chạm nhẹ vào các nút chức năng trên màn là bạn đã thực hiện được các thao tác cài đặt và kiểm tra cho toàn hệ thống một cách nhanh chóng, đơn giản.

Tối giản đi chi tiết sử dụng adapter để cắm từ nguồn điện vào màn, thiết bị này được sạc pin trực tiếp và có thiết kế thêm nút on/off để có thể bật tắt khi không cần thiết. 

Tính năng copy dữ liệu trực tiếp giữa các màn là một điểm mới được thiết kế cho màn.

Cho phép tải các loại nhạc báo trực tiếp từ máy tính, tính năng này giúp khách hàng có thể chọn lựa âm báo phù hợp với phong cách của nhà hàng.

Kết nối được tối đa 450 nút chuông gọi không dây và khả năng kiểm tra nút chuông linh hoạt trên ngay màn hình.

Bảng hiển thị nút chuông nhà hàng SR-AA10 kết nối được các nút chuông naò?

Thiết bị này có thể kết nối được tất cả các nút gọi phục vụ của hãng syscall sản xuất, mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng như:

- Kết hợp với nút chuông gọi nhân viên phục vụ ST-900: nút chuông một chức năng nhưng được thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, cùng khả năng truyền tín hiệu tốt

- Tương thích với nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ST-100: Nút chuông này được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, được các nhà hàng, khách sạn, ... đánh giá cao về chất lượng và giá sản phẩm.

-...

Dù kết nối với bất cứ một nút chuông gọi phục vụ nào màn hình SR-AA10 cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời và giúp cho người dùng cảm thấy hài lòng nhất

Thong ke