MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI NHÀ HÀNG SR-330

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hiển thị chuông gọi nhà hàng SR-330 phù hợp với các quán rộng, hoặc nhiều tầng. Sản phẩm mang hiệu quả tối đa khi đưa hệ thống chuông gọi phục vụ vào sử dụng

Mô tả chi tiết

Màn hiển thị chuông gọi nhà hàng SR-330 là thiết bị hiển thị thiết kế ưu việt, dễ dàng sử dụng và cài đặt

Là sản phẩm tiêu biểu của hãng syscall Hàn Quốc, về bản chất giống bảng hiển thị SR-2003N chỉ có điểm khác biệt về khả năng hiện thị số lên đến 3 chữ số. Cùng một lúc màn có thể hiển thị được 3 nút chuông gọi không dây. Khoảng cách kết nối với nút chuông gọi lên tới 30~50m. Có khả năng kết nối với số nút chuông lên tới 99 nút.

Màn với 6 thiết kế với 6 nút chức năng là: FUN (phím chức năng); ESC (thoát), ENT (thiết lập), UP (lên), DOWN (xuống), MOVE (thực thi)

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe, spa có mô hình vừa và nhỏ. Là giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ được áp dụng phổ biến tại Việt Nam.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ sr-330

Hình ảnh mô tả sản phẩm

Các cài đặt được thực hiện trên bảng hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ SR-330.

Để hệ thống chuông gọi phục vụ hoạt động tốt nhất thì sự kết nối giữa màn và các nút chuông là không thể tách rời. Màn hiển thị SR-2003 chính là thiết bị điều kiển trung tâm sẽ điều chính, kiểm soát toàn bộ hoạt động của hệ thống. Các cài đặt dược thực hiện trên màn :

Ví dụ sự kết hợp giữa thiết bị hiển thị SR-330 và nút chuông gọi nhà hàng ST-200

+ Cài đặt số thứ tự cho nút: Khời động màn khi màn hiển thị F1 ấn nút ESC để vào chức năng cài đặt > nhấn nút UP hoặc DOWN để cài đặt thứ tự cho nút chuông >  tìm được số cần cài nhấn ENT > số được cài sẽ nháy trên màn hình nhấn vào nút call trên chuông để xác nhận > ấn nút ENT để thiết lập cài đặt. Thao tác thực hiện tương tự với các nút chuông còn lại.

+ Cài đặt kiểu chuông báo cho màn: Cũng với việc thực hiện lệnh trên các phím chức năng, lựa chọn âm báo đã được lưu ở trong bộ nhớ của màn để cài đặt cho nút gọi phục vụ.

+ Cài đặt thời gian báo: Bạn có thế cài đặt từ 1 ~99s, tùy theo mô hình của mình, thực hiện trên phím chức năng.

+ Kiểm tra các nút chuông gọi không dây.

sự kết hợp giữa màn hiển tị chuông gọi phục vụ và nút chuông ST-100

Cài đặt các chức năng trực tiếp trên phím của màn

Màn hình hiển thị chuông gọi bàn SR-330 một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn quản lý hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại nhà hàng của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Thong ke