MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI BÀN SR-2003

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003 phù hợp với các quán rộng, hoặc nhiều tầng.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI BÀN SR-2003

Có thể nhận thấy thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003 là sản phẩm của hãng Syscall được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế khá phù hợp cho các mô hình kinh doanh dịch vụ. 

Bảng hiển thị trung tâm khả năng hiển thị 3 cuộc gọi đồng thời. Có thiết kế thêm ăng ten thu sóng giúp tăng khoảng cách kết nối với nút chuông lên tới 100m.

Có khả năng kết nối lên tới 500 nút chuông.

Sản phẩm với thiết kế 6 nút chức năng tiện lợi, giúp khách hàng thực hiện thao tác cài đặt đơn giản ngay trên thiết bị, đồng thời còn có thể kiểm tra hiển thị của các nút chuông.

màn hiển thị chuông gọi phục vụ sr-2003

Giới thiệu về thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2003

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÀN HIỂN THỊ NÚT CHUÔNG ĐỂ BÀN GỌI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ SR-2003

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại, với các thống số kỹ thuật được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn sau:

Kích thước tổng quát: W240 x L142 x H40 mmm, cân nặng của bảng hiển thị là 500g. Màn truyền tín hiệu với dải tần số ổn định không bị nhiễm sóng với các thiết bị khác là FM 433MHz, có thiết kế thêm 1 ăng ten ngoài ROD antenna. Cắm màn vào nguồn điện trực tiếp thông qua Adapter có thông số AC100~240V~,50/60HZ 0.3A nguồn điện chuẩn để hoạt động thiết bị là DC 12V / 1A. Màn hiển thị 2003 sẽ hiển thị được đồng thời 3 nút chuông gọi và với 2 số. Hai màu chủ đạo được sơn cho thiết bị là đen và nâu. Với khả năng tương thích được với tất cả các nút chuông gọi nhân viên của hãng syscall giúp khách hàng tăng sự lựa chọn khi kết hợp sản phẩm.

HOẠT ĐỘNG MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY:

Hệ thống gồm các nút chuông báo động và màn hiển thị sẽ được cài đặt số thứ tự để hiển thị, thời gian báo chuông, kiểu chuông báo và lắp đặt tại nhà hàng. Thiết bị sẽ hoạt động như sau:

Khách hàng nhấn vào thiết bị gọi phục vụ > Tín hiệu truyền dưới dạng sóng được màn thu lại và hiển thị trên màn hình gồm số bàn, tầng, yêu cầu khách hàng > bảng hiển thị sẽ phát ra tiếng bíp bíp hoặc kiểu chuông mà bạn cài đặt báo cho mọi người biết là có khách yêu cầu > Nhân viên phục vụ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng xử lý.

Tín hiệu từ nút chuông truyền đến màn hiển thị sr-2003

SỬ DỤNG BẢNG HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI KHÔNG DÂY SR-2003 CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Việc sử dụng bảng hiển thị SR-2003 kết hợp với nút gọi phục vụ sẽ đem lại rất nhiều những lợi ích tích cực như sau:

+ Giúp quản lý và theo dõi mọi yêu cầu của khách hàng từ đó đáp ứng nhanh chóng. Hệ thống chuông gọi phục vụ giúp đổi mới phương thức phục vụ chuyên nghiệp hơn từ đó tăng sự hài lòng của khách hàng.

+ Sắp xếp công việc và quản lý nhân viên làm việc hiệu quả hơn, điều chỉnh được số lượng nhân viên làm việc tại quán, giảm nhân viên ở những vị trí không cần thiết. => Giảm được chi phí thuê nhân viên.

+ Cải thiện được hiệu quả kinh doanh và từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

Bảng hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ không dây SR-2003 là sự lựa chọn tuyệt vời giúp hệ thống của bạn hoạt động tốt nhất. Sản phẩm rất phù hợp với các quán cafe, khách sạn, nhà hàng, quán cơm, ...

Thong ke