MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY SPU-2003N

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây có khả năng hiển thị 3 số bàn gọi tiện lợi cho nhà hàng của bạn.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY SPU-2003N

Về cơ bản nút màn hiển thị SPU-2003N có nét tương đồng với màn SPU-330S, màn có khả năng kết nối với tất cả các nút chuông gọi không dây của hãng Syscall.

Thiết kế nhỏ, nhẹ dễ dàng lắp đặt và theo dõi khách hàng đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. 

Bảng hiển thị chuông gọi phục vụ có khả năng hiển thị 3 số bàn gọi với hai số hiển thị.

Với 2 ăng ten giúp nhận tín hiệu mạnh và ổn định hơn, khả năng kết nối giữa các nút chuông là 100m

Có khả năng kết nối với số nút chuông lên tới 99 nút, và đồng bộ với đồng hồ đeo tay SB-500

màn hiển thị chuông gọi phục vụ SPU-2003N

Hình ảnh màn SPU-2003N

Thông số kỹ thuật của thiết bị hiển thị chuông báo động SPU-2003N:

Màn hiển thị thông tin FND (2 digits, 3 display), có kích thước dài 240 x rộng 142 và bề ngang là 40mm. Sản phẩm khá nhẹ chỉ 500g. Vỏ trắng, màn đen, đèn led báo đỏ dễ dàng nhận biết. Sử dụng dài tần số FM 433MHz, kiểu ăng ten ROD antenna với 2 chiếc tăng khả năng thu sóng. Nguồn điện DC 12V / 1A, sử dụng Adapter để cắm trực tiếp vào nguồn điện với thông số AC100~240V~,50/60HZ 0.3A, sản phẩm có khả năng tương thích với tất cả nút bâm chuông Syscall.

Với thiết kế 6 nút chức năng: FUN (phím chức năng); ESC (thoát), ENT (thiết lập), UP (lên), DOWN (xuống), MOVE (thực thi). bạn thực hiện cài đặt số thứ tự, kiểu chuông báo, thời gian báo chuông và kiểm tra các nút chuông nhanh chóng ngay trên màn.

Cách dùng bảng hiển thị thiết bị gọi phục vụ SPU-2003N

Cắm adapter vào nguồn điên ̣ (220V) và nối với bảng điều khiển. Chờ cho 5s để cho màn khởi động. Khi thấy màn báo sáng thì ấn vào nút FUN để vào chức năng cài đặt. Sử dụng các phím chức năng khác để cài đặt cho hệ thống chuông gọi nhân viên. Sau khi đã cài đặt xong đặt bàn trực tiếp tại bàn lễ tân hay treo lên tường.

Khách hàng nhấn vào nút chuông lập tức màn sẽ hiển thị lên thông tin vị trí và báo bằng kiểu chuông được cài cho nhân viên oder dễ dàng theo dõi. Nhân viên nhấn vào nút ENT để kết thúc báo hoặc cứ để vậy sau thời gian cài đặt báo sẽ tự tắt.

cấu tạo của màn spu-2003n

Cách sử dụng tương tự các màn của hãng syscall

Lợi ích mà màn hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ không dây SPU-2003N mang lại: 

Sản phẩm kết hợp được với nút gọi phục vụ của hãng Syscall giúp người dùng tăng thêm sự lựa chọn như: nút chuông gọi phục vụ không dây ST-800, ST-200, ST-600, ST-900, ...

Sản phẩm mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp với cách nắm bắt thông tin nhanh chóng, tế nhị, giúp khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ mà bạn cung cấp.

Đổi mới phong cách phục vụ trong truyền thống sang phong cách hiện đại, tiện nghi hơn. Giúp nhân viên phục vụ làm việc hiệu quả và chăm sóc khách tốt hơn.

Cải thiện hiệu quả kinh doanh từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SPU-2003N

MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SPU-2003N

 

Thong ke