BỘ THIẾT BỊ TỰ PHỤC VỤ ST-5010 VÀ FR-3004

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Bộ thiết bị tự phục vụ FT-5010 và FR-3004 phù hợp với mô hình phục vụ phải quản lý lượng khách hàng lớn cùng lúc như bệnh viện, cơ quan cấp đăng ký, ngân hàng.

Mô tả chi tiết

Thiết bị tự phục vụ ST-5010 và FR-3004 là sản phẩm của hãng Syscall Hàn Quốc giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Thành phần cấu tạo của bộ thiết bị tự phục vụ ST-5010 và FR-3004

Sản phẩm thiết bị gọi khách hàng ST-5010 chính là thiết bị nhấn số thự tự có chức năng cấp số thứ tự cho khách hàng, khi đến và lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm này thì giống với một chiếc điện thoại bàn có các phím chức năng để thực hiện việc nhấn số.

Màn hình hiển thị FR-3004 có chức năng hiển thị số thứ tự khách hàng đến lượt, kèm theo chuông báo để thông báo cho khách hàng. Thiết bị hiển thị thông tin số tự tự cho khách có kích thước tổng quát: dài 980 x rộng 125 x bề dày 62mm. Có loa báo khi nhận tín hiệu từ thiết bị phát số, hiển thị số bằng đèn led đỏ. Thiết bị hiển thị được tối đa 4 số thứ tự và 3 ký tự.

bộ thiết bị tự phục vụ st-5010 và fr-3004

Hình ảnh bộ sản phẩm thiết bị gọi khách hàng

Cách sử dụng bộ thiết bị gọi phục vụ gồm sản phẩm ST-5010 và FR-3004:

Khách hàng đến tại quầy phục vụ sẽ được cấp 1 số thứ tự, khách nhận chọn đồ uống và lựa chọn vị trí ngồi trong quán > khi đồ khách đã chuẩn bị xong nhân viên phục vụ sẽ dùng thiết bị ST-5010 nhấn số thứ tự của khách > thông tin lập tức hiện lên màn FR-3004 kèm chuông báo > khách hàng đến lượt lấy sẽ quay lại quầy phục vụ để lấy đồ.

Lợi ích khi sử dụng bộ sản phẩm thiết bị gọi khách hàng ST-5010 và FR-3004:

+ Bộ sản phẩm giúp đổi mới phương thức phục vụ khách hàng, khách hàng được phục vụ nhanh hơn, theo tứ tự ai đến trước phục vụ trước.

+ Giảm tình trạng phải đứng sếp hàng chờ lấy đồ, gây quá tải và áp lực cho nhân viên 

+ Nhân viên sẽ làm việc tập trung hơn, không bị lúng túng gây ra những sự việc nhầm lẫn đáng tiếc.

Bộ sản phẩm trên được nhiều cửa hàng kinh doanh ẩm thực, trà sữa, cafe, fast food quan tâm và lựa chọn đưa vào sử dụng để phục vụ khách hàng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Thong ke