Yên tâm hơn khi khám bệnh tại viện nhi nhờ hệ thống báo gọi y tá

28/05/2018 17:06

Hệ thống báo gọi y tá trực được lắp tại các phòng bệnh tại viện nhi giúp bệnh nhân yên tâm điều trị

Bệnh viện nhi là một bệnh viện lớn hàng ngày bệnh viện đón hàng ngàn lượt bệnh nhi đến khám và điều trị bệnh.  Chính vì thế bệnh viện luôn ở trong tình trạng quá tải, không đáp ứng hết hoặc chưa kịp thời các vấn đề của bệnh nhân. Một trong những giải pháp tích cực mang tính chiến lược đã được thực hiện và mang lại hiệu quả cao chính là đưa hệ thống chuông gọi y tá không dây vào lắp đặt và sử dụng tại các phòng bệnh.

báo gọi y tá ST-200

Nút chuông gọi y tế được lắp tại bệnh viện

Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá không dây tại bệnh viện nhi

Hệ thống báo gọi y tá được chú trọng lắp đặt tại các giường bệnh, trong nhà vệ sinh, ngoài hành lang.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của thiết bị này, vì được thiết kế với hướng dẫn sử dụng ngay trên đầu giường bệnh. Khi bệnh nhân có yêu cầu sự hỗ trợ của bộ phận y tá chỉ cần nhấn nút chuông gọi “call” trên màn hình là sẽ nhanh chóng được đáp ứng bởi bộ phận y tá trực.

Hệ thống báo gọi y tá GST-200 được lựa chọn đưa vào lắp đặt và phục vụ người bệnh.

Nút chuông của hãng Syscall Hàn Quốc với thiết kế một nút chức năng gọi duy nhất.

Một màn hình hiển thị được lắp đặt tại phòng trực của y tá. Khi có báo hiệu màn hình sẽ hiển thị chuẩn xác nhất số giường, phòng của bệnh nhân để y tá hỗ trợ nhanh nhất.

bệnh nhân sử dụng chuông goi y tá

Bệnh nhân nhấn nút chuông gọi y tá được lắp tại giường bệnh

Hệ thống báo gọi y tá mang lại những hiệu quả tích cực như sau:

+ Từ khi đưa hệ thống vào sử dụng bệnh viện đã giải quyết được rất nhiều các vấn đề đã từng tồn tại và chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao. Bệnh viện được lựa chọn là bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ y tế đứng top 1 trên tổng các bệnh viện trên toàn quốc.

+ Bệnh nhân cực kỳ hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh tại đây. Giúp bệnh viện liên tục đạt tiêu chí mà bộ y tế đề ra.

+ Tình trạng quá tải, xử lý không kịp thời được khắc phục tốt nhất. Y tá giảm được áp lực công việc, năng xuất lao động tăng. Tinh thần luôn thoải mái tạo cảm giác làm việc hăng say hơn.

+ Bệnh nhân lựa chọn đến khám và điều trị tại bệnh viện nhiều hơn từ đó giúp bệnh viện gia tăng ngân sách. Nguồn ngân sách đó giúp bệnh viện đầu tư được hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Hầu hết các bệnh nhi và gia đình đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện nhi đều cảm thấy rất hài lòng và an tâm khi điều trị tại đây, cán bộ y tế nhanh chóng xử lý các vấn đề nên chưa có tình trạng nào đáng tiếc xáy ra. Chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Chuông goi y tá mang lại hiệu quả cao cho bệnh viện

Chuông gọi y tá mang lại hiệu quả nâng cao chất lượng khám bệnh

Từ bây giờ bạn sẽ không phải lo lắng đến và khám chữa bệnh tại viện nhi nữa. Với việc chú trọng đến việc nâng cao chất lương khám chữa bệnh tại bệnh viện nhi, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm nếu các bé có bị ốm thì đến với bệnh viện nhi ngoài được các bác sỹ đầu ngành thăm khám, chữa trị còn được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất hiện nay. Chuông gọi y tá thực sự đã mang đến cho viện nhi một diện mạo mới rất đáng tuyên dương và mô hình nên được nhân rộng hơn nữa tại các bệnh viện trên cả nước.

Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Lợi ích đem lại khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá tại khoa Tim Mạch - bệnh viện Bạch Mai 

Thong ke