Vì sao nên lựa chọn hệ thống chuông báo gọi y tá Ringo

23/06/2018 10:40

Tổng quát về chuông báo gọi y tá Ringo

Chuông báo gọi y tá là thiết bị dùng trong y tế được nhiều đơn vị cung cấp của các hãng khác nhau trên thị trường như Ringo, Syscall, Quickbell, … Đều là những sản phẩm uy tín, chất lượng. Vậy thì vì sao nên lựa chọn hệ thống của Ringo, cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhé.

Chuông báo gọi y tá Ringo

Mô tả hình ảnh chuông gọi y tá không dây Ringo

Ưu điểm của hệ thống gọi y tá trực Ringo:

- Các sản phẩm đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, xuất xứ chính hãng Ringo bell đơn vị thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc.

- Các sản phẩm thiết kế không dây, nhỏ nhắn, góc cạnh, hình thức bắt mắt có thể lắp trong mọi bối cảnh mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và các thiết bị khác trong phòng.

- Sản phẩm thiết kế chống nước, chống vỡ, độ bền cao phù hợp với khí hậu Việt Nam 

- Giá sản phẩm phải chăng, phù hợp với người dùng.

- Thiết bị có cấu tạo đơn giản, người dùng chỉ cấn nhấn nút để thực hiện thao tác yêu cầu, không phải nhấc máy và nhấn số như thiết bị gọi y tá có dây.

- Dễ dàng cài đặt, lắp ráp và thay thế linh kiện khi cần.

- Mua sản phẩm được hưởng đầu đủ chính sách của hãng: bảo hành lâu dài, đổi trả sản phẩm bị lỗi, hỗ trợ kỹ thuật trong toàn thời gian sử dụng.

- Thiết bị gọi y tá không dây Ringo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng của bộ y tế Việt Nam về thiết bị dùng trong y tế.

- Sản phẩm đã được phổ biến, được nhiều quốc gia sử dụng và mang lại hiệu quả tích cực.

- Với tất cả các ưu điểm trên, Ringo là một thương hiệu nổi bật chuyên cung cấp hệ thống chuông gọi y tá không dây được nhiều bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não, …, tại Việt Nam lựa chọn nhất – sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy nhất thị trường.

ưu điểm chuông báo gọi y tá Ringo

Sản phẩm của Ringo mang nhiều ưu điểm vượt trội

Mua hệ thống chuông gọi y tá Ringo ở đâu:

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các đơn vị phân phối sản phẩm trên tại thị trường Việt Nam, bạn nên lựa chọn đối tác cung cấp sản phẩm uy tín, có thương hiệu trên thị trường như:

Hệ thống chuông gọi y tá Ringo bell – Hotline: 0968 150 855

Báo gọi y tá Ecall

Hệ thống siêu thị chuông gọi Quickbell

=> Với những thông tin mình vừa cung cấp mình tin rằng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về thiết bị gọi y tá không dây của Ringo và có sự lựa chọn đúng nhất khi đầu tư hệ thống cho bệnh viện của mình.

> Tham khảo thêm bài hữu ích: Ưu điểm nổi bật của chuông báo gọi y tá không dây so với có dây 

Thong ke