Tuyệt chiêu thu hút khách tại nhà hàng bia tươi Việt Tiệp với nút chuông gọi nhân viên phục vụ

24/05/2018 14:31

Tìm hiểu vì sao với nút chuông gọi nhân viên phục vụ nhỏ bé mà lại giúp bia Việt Tiệp hút khách đến vậy

Mùa hè đến có thể thấy nhu cầu tìm đến các quán bia để giải khát và ăn uống nhậu nhẹt ngày càng cao. Không chỉ những quán bia bình dẫn mà những nhà hàng sang trọng cũng được mọi người lựa chọn rất nhiều. Một trong những lựa chọn hàng đầu của của khách hàng tại Hà Nội có thể nói đến chính là nhà hàng bia tươi Việt Tiệp. Chúng ta cùng phân tích chiếc chuông gọi nhân viên nhỏ bé đã giúp gì cho nhà hàng nhé.

Tìm hiểu về nhà hàng bia tươi Việt Tiệp

Nhà hàng bia tươi Việt Tiệp, nằm vị trí khá đẹp, với không gian nhà hàng sang trọng, rộng trên 1000m2, với các món ăn đa dạng Âu – Á, điều tạo nên nét đặc trưng ở đây chính là hương vị bia Việt Tiệp cực kỳ thơm ngon. Hương vị bia tuyệt vời, mát lạnh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đan Mạch đã mang lại thương nhớ cho biết bao nhiều khách hàng đến thưởng thức bia tại đây.

Hai dòng bia mang thương hiệu cực kỳ nổi tiếng tại đây là bia gold và bia đen.

nhà hàng bia tươi Việt Tiệp

Giới thiệu nhà hàng bia hơi Việt Tiệp

Nhà hàng được cấu tạo 4 tầng: tầng 1 nơi để xe, kho chưa đồ; tầng 2: quầy ba, sảnh khang trang với trên 200 bộ bàn ghế để phục vụ khách, đối diện quầy ba là sân khấu phục vụ giải trí; Tầng 3 là khu vực VIP: không gian ăn uống, karaoke riêng tư; tầng 4 là nơi chế biến các món ăn, nhà bếp, phòng kế toán.

Các tuyệt chiêu hút khách tại bia tươi Việt Tiệp cùng với nút chuông gọi phục vụ không dây:

- Nhà hàng đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất: không gian hiện đại, khang trang, vô cùng ấm cũng. Bên cạnh đó cũng có đầu tư khu vực vít với không gian riêng tư, tạo môi trường thuận lợi để phục vụ các bữa ăn giao lưu, làm ăn.

- Nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ phục vụ rất chuyên nghiệp, luôn tươi cười, niềm nở và phục vụ khách hàng nhanh chóng. Chất lượng phục vụ ở đây được khách hàng đánh giá cao. Nhà hàng quy mô rộng lớn nên tại các bàn khách được trang bị hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ, khách hàng có nhu cầu cần nhân viên phục vụ chỉ cần nhấn nút là nhân viên có mặt nhanh chóng đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách. Để phục vụ tốt cho khách hàng đôi khi nhân viên cũng không thể xử lý kịp thời và nhanh nhất để làm hài lòng khách hàng. Việc áp dụng công nghệ thông minh vào quá trình phục vụ là một hướng đi mang tính chiến lược của cửa hàng.

- Bia ở đây mang hương vị đặc trưng riêng, khách hàng luôn được phục vụ loại bia tươi ngon nhất, chuẩn nhất.

- Các món ăn ở đây đều mang bản sắc riêng. Menu phong phú gồm món ăn Âu – Á, các món rừng, biển nổi tiếng ở các địa phương cũng được khai thác và đưa vào menu. Đặc biệt ở đây mỗi ngày sẽ có một loại thức ăn đặc biệt được giới thiệu đến khách hàng.

- Ngoài ra nhà hàng thường xuyên có chương trình khuyến mãi, uống 1 tặng 1, uống 1 cây bia 5l sẽ được tặng cây bia 3l.

- Cùng với đó là các hoạt động giải trí văn nghệ, nghệ thuật được đầu tư để phục vụ khách hàng vào các tối thứ 5 hằng tuần.

Đặc trưng bia tươi Việt Tiệp

Bia Việt Tiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Hiện tại đang vào giữa mùa hè, nhu cầu uống bia của khách hàng cực kỳ nhiều, hằng ngày vào bất kể thời điểm hoạt động nào của quán cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng đến thưởng thức bia tươi tại quán.

Kinh nghiệm rút ra từ nhà hàng bia tươi Việt Tiệp với ứng dụng nút gọi phục vụ trong việc nâng cao chất lượng phục vụ

Với những tuyệt chiêu vô cùng đơn giản mà cực kỳ cần thiết như trên. Cửa hàng bia tươi Việt Tiệp đã không ngừng nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Khách hàng đánh giá cao sự cố gắng trong việc nâng cao chất lượng nhà hàng, nhà hàng lấy đây là mục tiêu chính để chiếm lấy tình cảm, sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Từ đó ta có thể thấy kinh nghiệm được rút ra ở đây đó chính là việc đầu tư chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng. Đây là điểm mấu chốt quyết định đến việc chiếm được tình cảm của khách. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, giá trị của việc cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng là điều cực kỳ quan trọng thì chất lượng dịch vụ cần được chú trọng xem xét trước hết và hơn hết bất cứ điều gì, với nút chuông gọi bàn nhỏ bé đã góp phần to lớn vào sự thành công đó của nhà hàng, cùng với các yếu tố cộng hưởng khác.

Chuông gọi nhân viên phục vụ giải pháp nâng cao chất lượng

Nâng cao chất lượng phục vụ nhờ hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Nhà hàng bia tươi Việt Tiệp đã có hướng đi cực kỳ chính xác và đã mang lại hiệu quả trên cả mong đợi. Doanh số bán hàng luôn tăng, đặc biệt các tháng hè. Giúp cho cửa hàng ngày càng phát triển và đem lại cho nhân viên tại quán nguồn thu nhập tốt nhất. Thiết nghĩ hướng đi của nhà hàng Việt Tiệp rất đáng để học hỏi và cần nhân rộng để chất lượng phục vụ tại nhà hàng ở Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Tham khảo thêm: Các mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ ba chức năng trên thị trường

Thong ke