Tuyệt chiêu thu hút khách hàng trong mùa word cup 2018

11/06/2018 17:12

Một mùa bóng đá sôi động đang đến gần, chỉ mấy ngày nữa thôi giải vô địch bóng đã thế giới sẽ được chính thức khai mạc tại Nga. Những trái tim yêu bóng đá đang rộn ràng từng nhịp chờ tiếng còi khai mạc.

Việt Nam là một đất nước có tỷ lệ người yêu môn thể thao vua này rất cao, từ người già, trẻ nhỏ, trai gái đều đang rất mong chờ những trận cầu đỉnh cao. Đi đâu cũng thấy các nhà hàng, cửa hàng café, bia hơi hối hả chuẩn bị những khâu cuối cùng để phục vụ khách hàng hâm mộ bóng đã một cách tốt nhất.

Mùa word Cup 2018

Mùa Worrd Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga

Đây có thể được coi là thời điểm vàng để giúp của hàng của bạn tăng doanh thu bán hàng, và tạo được ấn tượng tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ bên bạn cung cấp. Hôm nay hãy cùng Ringo đi tìm hiểu những tuyệt chiêu thu hút khách hàng trong mùa word cup 2018 nhé.

Mùa Word Cup 2018 vào đúng cao điểm cảu mùa hè, nên lượng người yêu bóng đá tìm đến các nhà hàng ăn uống, bia hơi, quán nước, café, để vừa thưởng thức các dịch vụ ăn uống và xem bóng đá là rất đông.  Nên để chuẩn bị tốt nhất, từ giờ phút này, chúng ta nên có một kế hoạch bán hàng tốt nhất để giúp chiều lòng khách hàng.

Đầu tiên, cơ sở vật chất tại nhà hàng, nên đầu tư cải thiển không gian rộng rãi, thoáng mát, máy lạnh, giúp người đến thưởng thức bóng đã và dịch vụ tại nhà hàng thoải mái nhất.

Đầu tư cơ sở vật chất để chào đón mùa bóng đá

Tuyệt chiêu đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ bóng đá

Lắp đặt hệ thống tivi màn ảnh lớn, chất lượng cao, giúp họ tận hưởng những trận cầu đỉnh cao một cách tuyệt vời nhất.

Menu đồ ăn uống phong phú, ngoài đồ uông truyền thống, nên cung cấp thêm các món giúp khách hàng lai rai khi xem bóng đá.

Nâng cao chất lượng phục vụ, phục vụ khách hàng nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu nhanh nhất, luôn nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

Vào thời điểm này thì lượng khách đến các địa điểm trên là rất đông, tại nơi đây thì không khí bóng đá rầm rộ hơn, xem bóng đá sẽ cảm thấy hấp dẫn hơn. Khách đến xem và cổ vũ bóng đá sẽ rất ồn, nên nhiều khi khách yêu cầu dịch vụ, gọi đồ uông hay bất cứ gì nhân viên sẽ không phát hiện ra và đáp ứng kịp thời điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sự đánh giá và cảm nhận của khách hàng đối với quán của bạn. Biện pháp vô cùng cần thiết và mang lại hiệu quả tốt nhất là bạn nên đầu tư hệ thống chuông gọi phục vụ không dây, cho nhà hàng của bạn. Với hệ thống này, nút chuông gọi sẽ lắp tại bàn khách và bảng hiện thị lắp tại quầy phục vụ, khi khách gọi đồ, dù đang giữa tâm của trận bóng đã ồn ào, nhưng chỉ cần một thao tác nhấn nút, yêu cầu của khách sẽ được nhân viên đáp ứng kịp thời qua màn hiển thị.

Đầu tư hệ thống chuông gọi phục vụ

Lắp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại nhà hàng

Hệ thống chuông gọi phục vụ sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ mà bên bạn cung cấp, cách phục vụ chuyên nghiệp, tế nhị, giúp khách ấn tượng và lựa chọn địa điểm của bạn là địa chỉ quen thuộc để thưởng thức bóng đá và sau này khi có bất cứ nhu cầu ăn uống họ sẽ đều nhớ đến thương hiệu của bạn và lựa chọn đây là điểm đến thường xuyên.

Với những tuyệt chiêu trên, mình tin rằng cửa hàng của bạn sẽ hút khách ngùn ngụt trong mùa Word Cup 2018.

Nào còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị tốt những điều trên để kéo khách hàng đến với thương hiệu của bạn.

Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Yếu tố quan trọng kinh doanh cafe thành công

Thong ke