Tư vấn lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá tại Hà Nội

12/06/2018 08:57

Hệ thống chuông báo gọi y tá được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam, sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí của bộ y tế. Ringo Bell đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp lĩnh vực trên, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều bệnh viện tại Việt Nam, giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị. Hà Nội là nơi có rất nhiều các bệnh viện lớn nhỏ tập trung, đây là trung ương khám và điều trị bệnh của cả nước, vì vậy đây cũng là nơi đầu tiên mà chúng tôi triển khai tư vấn lắp đặt hệ thống trên cho các bệnh viện tại Hà Nội và đã đem lại hiệu quả rất cao.

chuong-bao-goi-y-ta-tai-benh-vien

Sản phẩm chuông gọi nhân viên y tế tại bệnh viện

1. Cách lắp đặt sản phẩm

Hệ thống gồm có hai thành phần chính là các nút chuông báo gọi nhân viên y tế và bảng hiển thị nút chuông.

- Nút chuông gọi y tá sẽ được lắp đặt tại đầu các giường bệnh, nhà vệ sinh, vị trí thuận tiện nhất giúp người bệnh dễ dàng thực hiện thao tác.  Khi bệnh nhân có yêu cầu sự trợ giúp của nhân viên y tá, chỉ cần nhấn nút chuông gọi, là tín hiệu sẽ được truyền đến bảng hiển thị nút chuông gọi y tá, từ đó yêu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

- Bảng hiển thị trung tâm hay dạng đồng hồ đeo tay sẽ được lắp tại phòng trực y tá hay đeo trực tiếp trên tay nhân viên y tế. Bảng hiển thị cung cấp đầy đủ số phòng, tầng của bệnh nhân yêu cầu, giúp cho y tá kịp thời đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân chính xác.

lắp đặt chuông báo gọi y tá

Lắp nút chuông tại phòng bệnh

2. Tư vấn năm mẫu chuông báo gọi y tá được lắp đặt và sử dụng hiệu quả tại Hà Nội.

- Nút chuông GST-300E: Đây là sản phẩm chính hãng Ringo, sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, với chất liệu từ nhựa cao cấp, đồ bền cao, thiết bị không dây, sử dụng pin cúc ao, số lần nhấn nút lên đến 40.000 lần, khả năng kết nối 100m. Sản phẩm được nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội lựa chọn và đem lại hiệu quả tích cực.

- Nút chuông WS-100: Sản phẩm chính hãng Syscall, Hàn Quốc. Thiết kế một nút chức năng duy nhất, dễ sử dụng.

- Nút chuông GST-200: sản phẩm của Ringo, thiết kế hài hòa, nhỏ gọn, thiết bị không dây, sử dụng pin cúc áo. Kết nối với bảng hiển thị của Ringo.

- Nút chuông gọi y tá trong phòng mổ FS-100: Sản phẩm bền, thiết kế theo nhu cầu đặc biệt dùng cho bác sỹ trong phòng mổ. Đặt dưới chân bác sỹ, bác sỹ phầu thuật cần y tá trợ giúp dùng chân nhấn nút để kết nối với y tá.

- Nút báo gọi y tá GST-300H: sản phẩm có dây cầm, tiện lợi, giúp thao tác cầm lắm của người bệnh dễ dàng.

Chuông báo gọi y tá ST-100

Nút chuông báo gọi y tá ST-100

Tất cả các nút chuông báo đều kết nối với bảng hiển thị trung tâm, phối hợp một cách nhịp nhàng, đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

3. Liên hệ lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá tại Hà Nội

Là sản phẩm thực sự cần thiết và không thể thiếu trong quá trình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, đem đến sự an tâm cho người bệnh điều trị. Mô hình này cần được phổ biến rộng rãi và là điều kiện cần để đánh gí tiêu chí của các bệnh viện.

Vậy nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cho bệnh viện, phòng khám hay viện dưỡng não hãy liên hệ trực tiếp đến hệ thống bán hàng của Ringo.

Hotline: 0968 150 855, chúng tôi luôn lắng nghe bạn 24/7. Tư vấn miễn phí về sản phẩm.

> Tham khảo bài viết: Cung cấp hệ thống chuông báo gọi y tá tại Hà Nội

Thong ke