Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho anh Nam

18/04/2018 11:16

Hỏi: Tôi đang kinh doanh một nhà hàng 2 tầng, diện tích mặt sàn mỗi tầng 100m2 và có tất cả là 60 bàn. Tôi dự định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây nhưng đang băn khoăn không biết với diện tích như vậy chuông gọi không dây có đáp ứng tốt được không? Và nếu lắp đặt thì cần phải có những thiết bị gì?

(Hoàng Nam)

Trả lời: Chào anh Nam. Chuyên mục hỏi đáp của Ringo.vn rất vui khi nhận được thắc mắc của anh. Để không làm mất nhiều thời gian của anh Nam, chúng tôi xin được trả lời từng câu hỏi của anh như sau:

Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho anh Nam
Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng

Nhà hàng 2 tầng, diện tích mặt sàn mỗi tầng 100m2, có 60 bàn thì hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đáp ứng được không?

Thứ nhất, chuông  gọi phục vụ không dây có thể truyền phát tín hiệu trong khoảng cách 100m nên diện tích 100m2 anh Nam hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hệ thống này.

Thứ hai, một màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ có thể nhận tối đa 400 nút chuông tương ứng với 400 bàn. Tuy nhiên, nhà hàng của anh Nam có 2 tầng thì tốt nhất anh Nam nên chia mỗi tầng một màn hình hiển thị để tiện cho việc quản lý, tránh việc nhân viên giữa các tầng chạy đi chạy lại mất thời gian và công sức.

Qua những con số cụ thể trên cho thấy hệ thống chuông gọi phục vụ không dây hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu mà nhà hàng của anh Nam đang tìm kiếm.

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cần có những thiết bị gì?

Thông thường đối với một nhà hàng khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cần có 3 thiết bị:

- Nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ

- Màn hình hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ

Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho anh Nam
Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ GSR-200

- Bộ kích tăng sóng

Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho anh Nam
Bộ kích tăng sóng SRT-6000PA

Tuy nhiên, đối với nhà hàng của anh Nam, khoảng cách từ khu vực xa nhất đến quầy lễ tân chỉ vào khoảng hơn 10m, để tiết kiệm chi phí anh Nam không cần thiết phải lắp đặt bộ kích tăng sóng mà hệ thống vẫn hoàn toàn ổn định.

Trên đây là những thông tin tư vấn cho nhà hàng của anh Nam. Mong rằng những thông tin này đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc của anh. Nếu anh còn băn khoăn về việc lắp đặt sản phẩm, anh vui lòng tham khảo bài viết: Cách lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Thong ke