Tư vấn hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho anh Tuấn

24/04/2018 16:16

Giải đáp thắc mắc về hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho anh Tuấn

Hỏi: Hiện mình đang kinh doanh một nhà hàng 5 tầng và muốn lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây để phục vụ khách hàng. Không biết nhà hàng bên mình nhiều tầng như thế sóng có đến hết được các tầng không? Mong chuyên mục giải đáp giúp mình.

( Nguyễn Minh Tuấn)

Trả lời: Chào anh Tuấn. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của Ringo.vn. Câu hỏi của anh cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người đang muốn đầu tư lắp đặt hệ thông chuông gọi nhà hàng của mình. Ringo.vn sẽ trả lời cụ thể để các anh/chị rõ hơn.

Sóng của hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ có thể xuyên tầng, xuyên tường được không?

Hiện nay, tại các nhà hàng thường sử dụng 2 loại chuông gọi phục vụ của Ringo Bell hoặc Syscall. Đây là 2 hãng sản xuất chuông gọi không dây uy tín nhất Hàn Quốc, nổi tiếng cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho anh Tuấn
Nhà hàng 5 tầng lầu của anh Tuấn

Đặc điểm chung của 2 hãng này đó là thiết bị có độ phủ sóng rộng từ 100m-120m. Vì vậy, nhà hàng của anh Hiếu gồm 5 tầng lầu thì anh nên sử dụng chuông gọi phục vụ của 1 trong 2 hãng này hoàn toàn có thể hoạt động tốt.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm lắp đặt của Ringo nhiều năm qua, anh Hiếu nên lắp đặt mỗi tầng một hệ thống chuông gọi phục vụ riêng lẻ để tiện cho việc quản lý. Ví dụ như, anh lắp màn hình hiển thị ở tầng 3, tất cả các nút chuông đều được cài đặt tập trung ở màn hình này sẽ bắt buốc nhân viên phải đi lại rất nhiều hoặc mất thời gian liên lạc để điều phối nhân viên. Thay vì như thế, anh lắp mỗi tầng 1 màn hình hiển thị, nhân viên tầng nào sẽ quản lý  theo dõi ở tầng đó. Việc này sẽ rút ngắn thời gian đi lại của nhân viên, khách hàng không phải chờ đợi lâu và phát huy tối đa chức năng của hệ thống chuông gọi phục vụ.

Những mẫu nút chuông gọi phục vụ không dây được ưa chuộng nhất

Tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho anh Tuấn
Chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100 của Syscall
Tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ cho anh Tuấn
Chuông gọi nhân viên phục vụ ST-600 của Syscall

Với hệ thống nhà hàng gồm 5 tầng của anh Tuấn, hy vọng với tư vấn của chúng tôi anh sẽ lựa chọn được thiết bị gọi khách hàng phù hợp đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Thong ke