Thiết bị báo rung hoạt động như thế nào?

17/03/2018 08:41

Xu hướng tự phục vụ là một xu hướng hoàn toàn mới trong những năm gần đây, được sinh ra từ sự phát triển của các mô hình cà phê, trà sữa…Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng đã không ít lần được tiếp xúc và sử dụng hệ thống tự phục vụ hay còn gọi là thiết bị báo rung trong các quán cà phê, trà sữa.

Vậy thiết bị báo rung này hoạt động như thế nào? Hãy cùng Ringo.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Các mẫu thiết bị báo rung hiện có

Thiết bị báo rung một giải pháp công nghệ mới thay thế phương thức phục vụ truyền thống được Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Dhome Việt Nam phân phối độc quyền ra thị trường với 2 loại chính:

- Thiết bị báo rung với đèn LED hiển thị số thứ tự khách hàng. Trong đó, được chia thành 3 loại với mẫu mã khác nhau:

Thiết bị báo rung hoạt động như thế nào?
Thiết bị tự phục vụ GP – 300R -10C: Sản phẩm được thiết kế đặc biệt, dễ dàng cầm nắm, cho phép sạc bộ thiết bị theo dạng xếp chồng vô cùng tiện lợi.
Thiết bị báo rung hoạt động như thế nào
Thiết bị tự phục vụ GP – 101R – 10C: thiết kế đẹp mắt với hình như một chiếc bánh donut socola và có 3 chế độ báo khác nhau gồm rung, nháy đèn và tiếng kêu Beep.

- Thiết bị báo rung dạng ALL - IN- ONE tích hợp phát và đề sạc.

Thiết bị báo rung hoạt động như thế nào
Thiết bị tự phục vụ All – in – one loại 6 thẻ

Thiết bị báo rung hoạt động như thế nào
Thiết bị tự phục vụ All – in – one loại 10 thẻ: tăng khả năng phục vụ khách lên 10 khách hàng cùng một lúc, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

2. Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo rung

Thiết bị báo rung hoạt động như thế nào
Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo rung

Mặc dù, hiện nay thiết bị báo rung có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều hoạt động theo một nguyên lý chung đó chính là:

Phát thiết bị chờ phục vụ cho khách -> khi đồ ra đèn sẽ phát sáng, rung thông báo cho khách biết -> Khách ra quầy lấy đồ và trả lại thiết bị chờ.

3. Lợi ích mà thiết bị này mang lại

Thiết bị báo rung hoạt động như thế nào
Thiết bị báo rung mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

Từ thực tế hoạt động trong những năm qua, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà thiết bị báo rung mang lại cho doanh nghiệp và cho khách hàng.

- Lợi ích đầu tiên mà sản phẩm công nghệ này mang lại đó là giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân viên. Bởi 1 bộ thiết bị báo rung đã thay thế từ 1 – 2 nhân viên bưng đồ.

- Lợi ích tiếp theo đó chính là giảm tải căng thẳng cho nhân viên phục vụ trong giờ cao điểm. Rõ ràng với mô hình phục vụ truyền thống, khi vào giờ cao điểm khách hàng đứng chờ ở khu vực quầy pha chế rất đông khiến cả khách hàng và nhân viên đều rất khó khăn và thậm chí có nhầm lẫn xảy ra.

- Lợi ích thứ ba và cũng là lợi ích nổi bật nhất của mô hình này đó là tạo được sự hài lòng cho khách hàng, tăng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách và giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu rõ rệt.

Tìm hiểu thêm qua bài viết: Giải pháp tự phục vụ cho quán Cafe, trà sữa

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Dhome Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức của tập đoàn NTTWORKS – một trong những đơn vị sản xuất đi đầu trong lĩnh vực hệ thống báo gọi không dây tại Hàn Quốc.

Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu được tư vấn hãy liên hệ hotline: 0968.150.855.

Thong ke