Thiết bị báo gọi y tá không dây là gì- cách lắp đặt–địa chỉ bán uy tín?

25/06/2018 11:43

Giới thiệu thiết bị báo gọi y tá không dây

Thiết bị báo gọi y tá không dây đã được đưa vào sử  dụng rộng rãi tại các bệnh viện trên thế giới, ở Việt Nam đã có rất nhiều bệnh viện đã đưa hệ thống vào phục vụ người bệnh và mang lại hiệu quả cao. Nhiều người vẫn chưa hiểu thiết bị là gì?  Sử dụng ra sao? Và địa chỉ bán uy tín tại Việt Nam? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

thiết bị gọi y tá không dây

Hình ảnh mô tả thiết bị gọi y tá không dây trong bệnh viện

Định nghĩa về thiết bị báo gọi y tá:

Đây chính là hệ thống chuông báo gọi y tá sử dụng trong bệnh viện giúp duy trì liên lạc nội bộ giữa bác sỹ, y tá và bệnh nhân mọi thời điểm. Sản phẩm gồm có các nút chuông y tế và bảng hiển thị trung tâm.

Cách lắp đặt thiết bị báo gọi y tá:

Với các thiết bị trong hệ thống thì sẽ có cách lắp đặt như sau:

- Nút chuông y tế sẽ được lắp tại các phòng bệnh nhân, trong nhà vệ sinh, hành lang. Nút chuông được gắn trực tiếp lên tường hay trên giường bệnh tại vị trí dễ dàng nhất để bệnh nhân thực hiện thao tác nhấn nút. Đi kèm theo các nút thường hay có thẻ meka ghi hướng dẫn bệnh nhân sử dụng, giúp người dùng hiểu hơn về cách sử dụng của thiết bị.

- Các bảng hiển thị báo gọi y tá trung tâm sẽ được lắp tại phòng y tá trực hoặc được thiết kế dưới dạng đồng hồ sẽ được y tá đeo trực tiếp trên tay, giúp dễ dàng theo dõi bệnh nhân.

lắp đặt thiết bị gọi y tá không dây

Lắp đặt hệ thống gọi y tá trực tại bệnh viện

Sử dụng hệ thống chuông báo gọi y tá:

- Tùy vào từng nút chuông sẽ được thiết kế gồm 1 hoặc nhiều nút chức năng. Bệnh nhân có yêu cầu về y tế chỉ cần nhấn nút “call” trên chuông. Khi nhấn chuông sáng đèn là đã hoàn tất quy trình.

- Bảng hiển thị trung tâm sẽ hiện lên nút chuông yêu cầu, báo bằng tiếng chuông, nhấp nháy thông số bằng đèn led đỏ, cung cấp cho y tá biết vị trí chính xác: số phòng, tầng mà bệnh nhân đang cần trợ giúp từ đó đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu.

- Thiết bị thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ bán thiết bị báo gọi y tá không dây uy tín hiện nay tại Việt Nam:

Trên thị trường hiện có rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm trên, với sản phẩm phong phú, giá hệ thống báo gọi y tá của các đơn vị khác nhau. Nên bạn có thể tham khảo một số đơn vị cung ứng hệ thống gọi y tá trực uy tín tại như:

- Mua hệ thống chuông gọi y tá tại Ringo bell: là đối tác uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm có xuất xứ chính hãng Ringo, Syscall từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đảm bảo tất cả các tiêu chí về chất lượng, kỹ thuật phù hợp với quy định của bộ y tế về thiết bị y tế lắp tại bệnh viện. Đơn vị đã cung cấp hệ thống báo gọi y tá cho nhiều bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam.

mua thiết bị báo gọi y tá tại ringo

Địa chỉ mua chuông gọi y tá không dây uy tín

- Mua tại báo gọi y tá Ecall

- Tại siêu thị chuông gọi Quickbell

- Hệ thống shop chuông gọi

- ….

Trên đây mình đã cung cấp cho các bạn toàn bộ thông tin về thiết bị báo gọi y tá không dây đang được lựa chọn và sử dụng phổ biến trong các bệnh viện. Thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế và giá thành so với các sản phẩm chuông gọi y tá có dây truyền thống do comax cung cấp.

Các tìm kiếm liên quan:

chuông gọi y tá không dây

hệ thống gọi y tá trực

giá hệ thống báo gọi y tá

Thong ke