Thẻ rung tự phục vụ nào tốt nhất cho mô hình cafe, trà sữa?

07/03/2019 15:36

Kinh doanh thành công mô hình cafe, trà sữa với thẻ rung tự phục vụ.

Thẻ rung tự phục vụ được cung cấp bởi Chuông gọi phục vụ Ringo với đa dạng mẫu mã, sản phẩm đã góp phần tạo nên sự thay đổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh F&B tại Việt Nam. Thẻ báo rung được dung nhiều nhất trong các mô hình café tự phục vụ, quán trà sữa. Vậy sử dụng sản phẩm nào phù hợp nhất?  Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sử dụng thiết bị bị báo rung lấy đồ uống Syscall là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Với rất nhiều các thương hiệu đang có trên thị trường hiện nay, với giá cả, kiểu dáng đa dạng sẽ khiến khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào. Thiết bị tự phục vụ Syscall là sự lựa chọn hoàn hảo cho mô hình kinh doanh của bạn.
Là thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thẻ rung Syscall đã được xuất khẩu ra thị trường Việt Nam và hơn 80 quốc gia trên thế giới, được các thị trường khó tính nhất như Mỹ, Anh công nhận về chất lượng và tính ứng dụng cao.
Khác với các dòng sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc, thiết bị báo rung lấy đồ uống Syscall
được chia làm hai dạng chính là thẻ tròn và thẻ ALL-IN-ONE vô cùng tiện lợi ví dụ một số mã như GP-206RT, GP-101R, GP-210RT, ...

thẻ rung tự phục vụ

Vì sao thiết bị rung tự phục vụ Syscall lại phù hợp nhất cho quán café, trà sữa?

Nguyên tắc phục vụ khách hàng ở mô hình này là khách hàng gọi đồ uống và được nhân viên phục vụ. Chính vì thế để giúp nhân viên phụ vụ một cách nhanh chóng, chính xác, giảm tải áp lực cho nhân viên đồng thời mang lại cảm giác mới mẻ trong cách phục vụ, so với phương thức truyền thống. Thẻ báo rung tự phục vụ Syscall gồm hai phần chính là thiết bị nhận tín hiệu, và thiết bị gọi khách hàng.
Với thiết bị gọi café này, khách hàng chỉ việc oder ngay tại bàn phục vụ và chờ tín hiệu từ nhân viên bán hàng để ra lấy đồ.
Với bộ sản phẩm này không chỉ nhân viên, khách hàng, mà chủ cửa hàng của nhận được vô vàn những giá trị như tiếp kiệm chi phí, tăng doanh số bán hàng.
Bộ sản phẩm của Syscall có độ bền lâu dài, đầu tư với chi phí ban đầu bạn có thể sử dụng rất lâu dài mà không lo bị hỏng, lỗi.

thẻ báo rung

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích để bạn lựa chọn được thẻ rung tự phục vụ nào tốt nhất cho mô hình trà sữa?café. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên hệ thống website của chúng tôi hoặc gọi điện đến hotline: 0968 150 855 để được tư vấn chi tiết.
>>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích: Địa chỉ bán thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Hà Nội, TP.HCM

P/s: Đoàn Thị Quỳnh

Thong ke