Dịch vụ thay pin cho nút chuông báo gọi y tá không dây

28/06/2018 08:13

Hệ thống chuông báo gọi y tá không dây được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, thiết bị gọi y tá trực thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, lắp đặt. Tất cả các nút chuông đều sử dụng nguôn cung cấp năng lượng từ pin cúc áo, số lần nhấn lên đến 40.000 lần. Vậy khi kết pin thì sẽ xử lý như thế nào? Nên gọi ai để thay pin cho nút? Giá thay pin cho một nút là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu sau đây.

nút chuông báo gọi y tá

Mô tả hình ảnh nút chuông báo gọi y tá

1. Quy trình dịch vụ kiểm tra và thay pin cho nút chuông báo gọi y tá không dây:

1.1 Kiểm tra nút chuông y tế

Đầu tiên cần kiểm tra nút chuông bằng cách nhấn vào nút xem có sáng đèn hay không, nếu đèn không sáng=> do hết pin=> cần tiến hành thay pin.

1.2 Các bước thay pin cho nút chuông.

Chuẩn bị : pin cúc áo CR-2025, tô vít 2 cạnh.

Cách thực hiện:

- Dùng tô vít tháo 2 ốc vít sau pin

- Lấy pin cũ ra và lắp pin mới vào

- Lắp lại ốc và kiểm tra lại lại nút. Nhấn nút xem đã sáng đèn chưa và bảng hiển thị trung tâm có nhận được tín hiệu không. Nếu đã hoạt động như bình thường thì quá trình đã hoàn tất.

cách thay pin cho nút chuông báo gọi y tá

Tháo ốc vít sau nút chuông để thay pin mới

2. Lựa chọn đơn vị thay pin cho chuông báo gọi y tá và giá thay pin

2.1 Đơn vị cung cấp dịch vụ thay pin. 

Bạn có thể lựa chọn hai cách sau đây.

- Có thể mua pin tại các cửa hàng về thay thế. Quy trình thực hiện theo các bước trên.

- Liên hệ đến đơn vị cung cấp hệ thống báo gọi y tá để được cung cấp dịch vụ thay pin tận nơi và bảo trì hệ thống. Trên thị trường có một số đơn vị uy tín như: Ecall, Ringo, Quick bell, Comax, …

Tốt nhất bạn nên liên hệ đến đối tác cung cấp sản phẩm cho mình để được chăm sóc tốt nhất.

2.2. Giá thay thế pin cho một nút là bao nhiêu.

Pin cúc áo CR-2025 là một sản phẩm dễ dàng tìm kiếm và mua trên thị trường. Giá pin của nút chuông vô cùng phải chăng.Tùy số lượng thay thế, giá thay pin cho nút sẽ khoảng vài trăm nghìn.

giá thay pin cho nút chuông báo gọi y tá

Giá thay pin cho nút chuông y tế vô cùng phù hợp

Giá trên sẽ được áp dụng cho các nút báo gọi y tá không dây của các nút đang sử dụng phổ biến hiện nay như: nút chuông báo gọi y tá GST-300 , GST-200, ST-100, WS-100, FS-500, ...

=> Với những thông tin mình vừa cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ thay thế pin cho chuông báo gọi y tá không dây. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0968 150 855 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất mọi thắc mắc về sản phẩm.

Ringo là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp thiết bị gọi y tá không dây tại Việt Nam. Cam kết cung câp sản phẩm và dịch vụ với giá tốt, uy tín.

Thong ke