Tại sao nút chuông gọi phục vụ GST – 200 có khả năng chống nước?

11/05/2018 16:04

Giải đáp thắc mắc về khả năng chống nước của nút chuông phục vụ GST-200

Hệ thống chuông gọi phục vụ đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê…Do đặc thù của các nhà hàng, quán cà phê thường có nước ở trên bàn nên các nút chuông gọi phục vụ không dây bị dính nước là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, vấn đề đặt ra ở đây là trên thị trường có thiết bị gọi nhân viên phục vụ có khả năng chống nước hay không?

Hôm nay, Ringo.vn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm ưu việt, có khả năng chống nước vượt trội, rất phù hợp để sử dụng tại các nhà hàng, quán quà phê hay khách sạn đó là chuông gọi phục vụ không dây GST – 200.

1. Giới thiệu nút chuông gọi phục vụ GST-200

Tại sao nút chuông gọi phục vụ GST -200 có khả năng chống nước
Nhà hàng ngoài trời cần sử dụng nút chuông gọi có khả năng chống nước

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ GST – 200 là sản phẩm bán chạy số 1 của thương hiệu sản xuất chuông gọi phục vụ hàng đầu Hàn Quốc.Với thiết kế lạ mắt và sự đa dạng màu sắc giúp sản phẩm này có thể phù hợp với mọi không gian.

Tại sao nút chuông gọi phục vụ GST – 200 có khả năng chống nước?
Nút chuông gọi nhà hàng GST – 200 đa dạng màu sắc

Kích thước sản phẩm nhỏ gọn chỉ W53 x L53 x H10mm nên có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào xung quanh bàn ăn tại nhà hàng.

Nút gọi phục vụ sử dụng pin CR – 2025, tuổi thọ pin lên tới 400,000 lần bấm nút tương ứng với thời gian sử dụng hơn 1 năm.

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này đó chính là ở  khả năng chống nước tuyệt đối, phù hợp với không gian ngoài trời.

Khi cần gọi phục vụ, khách hàng chỉ cần thao tác bấm nút tín hiệu sẽ được truyền đến bộ phận phục vụ, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và phục vụ nhanh chóng. Đây là một sản phẩm hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm chi phí nhân công và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

2. Tại sao chuông gọi bàn GST - 200 có khả năng chống nước

- Nút chuông gọi phục vụ SGT – 200 có khả năng chống nước là nhờ thiết kế đặc biệt. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, đảm bảo chỉ tiêu chất lượng của Bộ Y Tế, an toàn với người sử dụng.

Tại sao nút chuông gọi phục vụ GST - 200 có khả năng chống nước?
Nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây GST-200 chống nước 100%

- Phần bên trong nút bấm, giữa các miếng ghép được lắp gioăng cao su ngăn nước ngấm vào bên trong ngay cả khi nút bấm bị rơi xuống nước hay nằm ngoài trời mưa. Điều này giúp sản phẩm có độ bền cao hơn so với những sản phẩm khác.

>>>> Có thể bạn quan tâmChuông gọi phục vụ ST-600 và GST-200 khác nhau điều gì?

Thong ke