Sử dụng chuông gọi phục vụ trong nhà hàng, nên hay không?

30/01/2019 15:17

Phục vụ trong nhà hàng là công việc đòi hỏi sự tinh tế và chuyên nghiệp khi giao tiếp với khách hàng. Vấn đề mà nhà hàng đang gặp phải trong giờ cao điểm khiến hiệu suất phục vụ giảm. Khách phải chờ đợi phục vụ, nhân viên không kiểm soát được khách hàng nào cần phục vụ,… Hiểu được những vấn đề trên, những kỹ sư của thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc Syscall đã thiết lập ra sản phẩm giúp nhân viên, quản lý có thể nâng cao chất lượng phục vụ, mang tới sự hài lòng cho khách hàng: Chuông gọi phục vụ!

Hãy cùng Ringo tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

chuông gọi phục vụ ringo

Lợi ích của việc sử dụng chuông gọi phục vụ trong nhà hàng

  • Đối với khách hàng:

Sử dụng chuông gọi phục vụ, khách hàng không còn phải chờ đợi, gọi hay tới quầy nhân viên để gọi phục vụ nữa. Chuông gọi phục vụ sẽ giữ được không gian yên tĩnh cho nhà hàng, tăng sự hài lòng cho khách hàng. Bởi khi có nhu cầu gọi phục vụ, khách hàng chỉ việc bấm nút và nhân viên sẽ tới tận nơi.

  • Đối với quản lý:

Việc đưa mô hình chuông gọi phục vụ vào hoạt động sẽ giúp nhà hàng quản lý và tiết kiệm về chi phí nhân sự tốt hơn. Thay vì để nhân sự đứng tại các bàn để kiểm soát, thì chuông gọi đã có thể làm thay công việc đó của 1 nhân sự.

  • Đối với nhân viên:

Nhân viên sẽ phục vụ tốt hơn khi biết chính xác bàn nào đang gọi phục vụ. Tránh trường hợp nhầm lẫn bàn, phục vụ chồng chéo, bỏ sót,…

Lựa chọn nhà phân phối chính hãng

Ringo.vn là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm chuông gọi phục vụ thương hiệu Syscall Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và mức giá hợp lý trên thị trường. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng thiết bị tốt nhất.

bảo hành ringo

>> Khách hàng có thể tham khảo: 5 mẫu chuông gọi phục vụ giá rẻ nhất 2018

Ngoài ra, Ringo còn có chính sách bảo hành sản phẩm trong 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Miễn phí vận chuyển toàn quốc và lắp đặt cho nhà hàng.

Bài viết trên đây, Ringo đã đưa ra những ưu điểm khi chọn sử dụng mô hình chuông gọi phục vụ cho nhà hàng. Chúc nhà hàng/ quán ăn của bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình và nâng cao chất lượng phục vụ.

>> Xem thêm: Tư vấn chọn chuông gọi nhân viên cho từng mô hình kinh doanh

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline: 0968.150.855

Thong ke