Ringo "hiến kế" bảo vệ bác sĩ khỏi nạn bạo hành nhân viên y tế

20/04/2018 11:58

Trong thời gian gần đây, một vấn đề nổi cộm trong ngành y tế khiến cả xã hội rất bức xúc đó là nạn bạo hành nhân viên y tế. Đến thời điểm hiện tại, chính phủ vẫn chưa đưa ra một chế tài nào để xử phạt những người có hành vi xấu đối với y bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế cũng đang loay hoay trong việc làm thế nào để đảm bảo an toàn trong chính môi trường làm việc của mình.

Hiểu được điều này, Ringo.vn đã triển khai một hệ thống với mục đích bảo vệ các bác sĩ khỏi nạn bạo hành nhân viên y tế.

Hệ thống chuông gọi y tá báo động đỏ bảo vệ bác sĩ trước nạn bạo hành nhân viên y tế

Ringo hiến kế bảo vệ bác sĩ khỏi nạn bạo hành nhân viên y tế
Các thiết bị cần có của hệ thống báo động đỏ

Hệ thống báo động đỏ thực chất được phát triển từ hệ thống chuông báo gọi y tá nhưng điểm khác biệt của hai hệ thống này đó là chuông báo gọi y tá được sử dụng nhằm phục vụ cho bệnh nhân còn hệ thống báo động đỏ lắp đặt để phục vụ cho y, bác sĩ.

Đặc điểm chung của hệ thống chuông gọi y tá và hệ thống báo động đỏ chính là ở những thiết bị của hệ thống gồm: nút chuông gọi và màn hình hiển thị thông tin cuộc gọi.

Ringo hiến kế bảo vệ bác sĩ khỏi nạn bảo hành nhân viên y tế
Chuông gọi y tá ST-100 được lắp đặt tại dầu giường bệnh

Với hệ thống chuông gọi y tá, các nút chuông gọi được đặt tại đầu giường của các bệnh nhân. Khi có nhu cầu được hỗ trợ bệnh nhân sẽ nhấn nút chuông, tín hiệu sẽ được truyền đến phòng trực và sau đó nhân viên y tế sẽ đến hỗ trợ.

Ringo hiến kế bảo vệ bác sĩ khỏi nạn bạo hành nhân viên y tá
Nút chuông báo động đỏ ST-100 được lắp đặt tại bàn của bác sĩ

Hệ thống báo động đỏ cũng gần như vậy, chỉ khác một điều là nút chuông gọi được lắp tại bàn làm việc của bác sĩ, khi có sự cố xảy ra xô xát với bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân bác sĩ sẽ nhấn nút. Sau khi bấm gọi, tín hiệu sẽ được truyền đến phòng an ninh hiện trên màn hình hiển thị số phòng, số khoa bác sĩ cần hỗ trợ an ninh. Lực lượng an ninh sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng di chuyển đến địa điểm đó.

Ringo "hiến kế" bảo vệ bác sĩ trước nạn bạo hành nhân viên y tế
Màn hình hiển thị chuông báo động đỏ được lắp đặt tại phòng an ninh của bệnh viện

Lợi ích của hệ thống này đó là ngăn chặn kịp thời ý đồ hành hung nhân viên y tế của những đối tượng kích động, đảm bảo an ninh trong môi trường bệnh viện và giúp các bác sĩ yên tâm hơn trong môi trường làm việc.

Liên hệ tư vấn và đặt mua hệ thống báo động đỏ nhanh chóng

Hotline: 0968.150.855

Địa chỉ: Nhà số 15, Khu tập thể Địa chất công trình, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://ringo.vn/

Ringo cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão. Đồng thời đây cũng là giải pháp bảo vệ nhân viên y tế tốt nhất trước nạn bạo hành đang diễn ra rất nhiều tại các bệnh viện.

Thong ke