Địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội

27/03/2018 16:22

Danh sách bệnh viện và phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội

Là một người có con nhỏ, nên mình rất hiểu tâm lý của các gia đình. Trẻ bị ốm không biết đưa trẻ đến khám ở đâu uy tín? bác sỹ có chữa dứt điểm bệnh hay không?, ..., đặc biệt mùa này trẻ hay ốm, nên các mẹ rất lo lắng. Với những bé từ 0-5 tuổi hệ miễn dịch của bé còn yếu nên tình trạng ốm là khó tránh khỏi. Mình sẽ cung cấp một số địa chỉ bệnh viện, phòng khám uy tín để các mẹ lưu lại nhé.

Bệnh viện lớn uy tín:

-Bệnh viện nhi Hà Nội

- Khoa nhi bệnh viện Bạch Mai

- Bệnh viện Xanh-Pôn

bệnh viện nhi trung ương

Bệnh viện Nhi lớn nhất cả nước

Phòng khám nhi uy tín:

- Phòng khám bác sỹ Trực tại đường Trần Đăng Ninh Cầu Giấy: Bác sỹ này làm ở viện nhi trung ưng, đã có rất nhiều kinh nghiệm, chữa được rất nhiều loại bệnh, rất hiệu nghiệm nha. Bác sỹ khám rất rẻ nữa, cẩn thận vô cùng. Bạn cần liên hệ trước để đặt lịch khám vì phòng khám rất đông.

- Phòng khám tiến sỹ Hiền – khu Vinaconex 3, Trung Văn: bác sỹ chuyên về tiêu hóa, khám về tiêu hóa trẻ thì tuyệt vời, ngoài ra các bệnh khác cũng rất tốt nhé. Phòng khám làm việc từ 2 thứ 7, từ 16h30 đến 8h30. Bạn nên đến sớm hoặc gọi điện đặt lịch trước.

Trên đây đều là những địa chỉ khám nhi rất uy tín, với các bác sỹ đầu ngành, có kinh nghiệm , cùng với đó là được trang bị những thiết bị hiện đại, phòng điều trị có lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá giúp bệnh nhân có thể liên lạc với bác sỹ, y tá bất cứ lúc nào, giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Thong ke