Nơi bán hệ thống báo gọi y tá uy tín

08/06/2018 09:33

Hệ thống báo gọi y tá là một thiết bị rất cần thiết hiện nay trong tất cả các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não, …, thiết bị với những lợi ích vô cùng to lớn góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đảm bảo chế độ an sinh xã hội ngày càng được nâng cao.

Nắm rõ được vai trò và những hiệu quả mà nó mang lại nên các bệnh viện tại Việt Nam đang rất quan tâm đến sản phẩm, đã có nhiều bệnh viện triển khai lắp đặt và mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đã có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm tại Việt Nam nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín. Hôm nay hãy cùng Ringo tìm ra nơi bán hệ thống báo gọi y tá uy tín nhất hiện nay.

báo gọi y tá

Hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện

Hệ thống được lắp đặt tại bệnh viện với các tiêu chuẩn và yêu cầu riêng, từ xuất xứ sản phẩm, hãng sản xuất,  hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng như thế nào? Sản phẩm có đạt yêu cầu của bộ y tế hay không? Với những yêu cầu khắt khe như vậy nên để tìm một đơn vị cung ứng sản phẩm đạt yêu cầu thì không hề dễ.

Ringo bell là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị báo gọi y tá, các sản phẩm của Ringo có xuất xứ từ Hàn Quốc, sản phẩm chính hãng Ringo và Syscall, với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với đa dạng mẫu mã, sản phẩm đã được các bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng não tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác đưa vào sử dụng rất thành công.

Ringo đã thực hiện cung cấp thiết bị cho nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi đã khảo sát và đưa ra được những sản phẩm phù hợp với mô hình của từng bệnh viện, giúp sản phẩm phát huy tối đa công dụng.

Mua hệ thống chuông gọi y tá tại Ringo bạn sẽ được báo giá sản phẩm tốt nhất thị trường, cùng với đó là chính sách bảo hành, hỗ trợ sử dụng và bảo trì sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Ringo bán hệ thống báo gọi y tá

Ringo - Nơi bán hệ thống báo gọi y uy tín

Các dòng sản phẩm báo gọi  y tá mà Ringo đã cung cấp tại thị trường Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao như:

      -Nút chuông báo gọi y tá GST-200 kết hợp với bảng hiển thị nút chuông GSR-3

      - Chuông gọi y tá ST-100 đây là sản phẩm chính hãng Syscall

      - Nút báo gọi y tá GST-300E của hãng sản xuất Ringo

       - Nút chuông gọi nhân viên y tá trong phòng mổ FS-100

       - …

  Đây đều là sản phẩm thiết kế không dây, có độ bền cao, thiết kế nhỏ nhắn, hiện đại, khả năng chống nước tốt, …, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam.

Sản phẩm báo gọi y tá

Hệ thống chuông goi y tá không dây được sử dụng phổ biến

Trên đây mình đã vừa giới thiệu địa chỉ bán thiết bị gọi y tá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm và cần được tư vấn tốt nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bệnh viện của mình thì hãy liên hệ trực tiếp đến hệ thống bán hàng của Ringo qua:

HỆ THỐNG CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ RINGO
Website: www.ringo.vn
Đ/c: NHÀ SỐ 15- KTT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH- PHƯỜNG TRUNG VĂN- NAM TỪ LIÊM- HÀ NỘI
Số Điện Thoại : 0968.150.855

>>> Tham khảo bài viết hữu ích: Tư vấn hệ thống báo gọi y tá không dây

Thong ke