Những mẫu chuông gọi phục vụ bán chạy nhất 3 tháng đầu năm 2018

10/04/2018 08:43

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn chuông gọi phục vụ về lắp đặt cho nhà hàng của mình mà chưa biết nên mua loại nào tốt thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Siêu thị chuông gọi không dây sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu chuông gọi phục vụ không dây được khách hàng ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm vừa qua.

3 mẫu chuông gọi phục vụ bán chạy nhất

Chuông gọi phục vụ GST-100

Nút chuông gọi phục vụ có thiết kế khá đơn giản, chỉ có 1 chức năng gọi duy nhất. Kiểu đáng độc đáo, giá thành rẻ và đặc biệt là chất lượng khá tốt chính là ưu điểm khiến cho sản phẩm này lọt vào top 3 sản phẩm bán chạy nhất đầu năm nay.

Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, các Spa, trung tâm massage…

Chuông gọi nhân viên phục vụ ST-100

Những mẫu chuông gọi phục vụ bán chạy nhất 3 tháng đầu năm 2018
Chuông gọi bàn ST-100

ST-100 là sản phẩm của Syscall-nhãn hàng thuộc tập đoàn hàng đầu về công nghệ gọi điện không dây NTTWORKS. Chính vì thế, hoàn toàn không khó hiểu khi sản phẩm này được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Nút chuông có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như trắng, đen, xám, vàng. Chỉ cần một thao tác bấm, khách hàng đã được nhân viên đến phục vụ nhanh chóng.

Chuông gọi nhà hàng ST-600

Những mẫu chuông gọi phục vụ hot nhất 3 tháng đầu năm
Chuông gọi bàn ST-600

ST-600 là một trong những nút chuông có thiết kế thông minh và đa chức năng nhất của Syscall. 3 chức năng: gọi, thanh toán và hủy gọi đã được ghi hướng dẫn cụ thể trên nút bấm.

Khi cần gọi phục vụ khách hàng nhấn nút “call”, hủy gọi nhấn nút “cancel” và khi muốn thanh toán nhấn nút “bill”. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể xác định khách cần hỗ trợ những vấn đề gì, tránh mất thời gian đi lại và cũng tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cần lưu ý những điểm gì

Thong ke