Nhiều bệnh nhân ấn nút báo gọi y tá cùng một lúc sẽ thế nào

20/06/2018 08:43

Giải đáp thắc mắc về hoạt động của nút báo gọi y tá 

Hỏi: Bệnh viện mình có lắp hệ thống báo gọi y tá, do Ringo Bell cung cấp gồm nút chuông WS-100 và bảng hiển thị SR-330, trong quá trình sử dụng mình thấy thiết bị phát huy hiệu quả rất tốt, nhưng mình đang có băn khoăn là nếu nhiều bệnh nhân cùng nhấn nút chuông cùng một lúc thì sẽ như thế nào? Có hiện hết thông tin người nhấn nút lên bảng hiển thị không?

Trả lời: Chào bạn! Ringo bell rất vui vì nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, cùng với đó là câu hỏi rất thú vị của bạn về cách xử lý của hệ thống khi có nhiều yêu cầu nhấn nút cùng lúc. Đây là câu hỏi được rất nhiều bệnh viện quan tâm, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

hệ thống báo gọi y tá

Hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện

Nhiều bệnh nhân ấn nút báo gọi y tá cùng một lúc sẽ thế nào?

Với hệ thống mà bệnh viện lắp đặt gồm nút báo gọi y tá WS-100 và bảng hiển thị SR-330 đây là sản phẩm chính hãng Syscall Korea chất lượng cao, bộ sản phẩm được nhiều bệnh viện lựa chọn đưa vào lắp đặt sử dụng. Bảng hiển thị SR-330 lắp tại phòng trực y tá, giúp bác sỹ theo dõi bệnh nhân tốt nhất, với thiết bị này sẽ hiển thị được tối đa 3 nút chuông gọi cùng một lúc và hiển thị được 3 chữa số, cung cấp cho y tá đầy đủ thông tin về số phòng, tầng mà bệnh nhân đang có yêu cầu. Nếu cùng lúc đó có ba bệnh nhân yêu cầu thì ký tự sẽ hiện hết lên bảng ở dạng nhấp nháy. 

Y tá trực sẽ nhận được thông tin yêu cầu, có thể bên cung cấp sản phẩm sẽ cài đặt mức thời gian báo chuông ví dụ trong 30s, chuông sẽ tự động tắt hoặc y tá có thể nhấn nút FUN trên bảng để tắt yêu cầu bệnh nhân đã được hỗ trợ. Với cách cài đặt trên sẽ giúp y, bác sỹ thuận tiện trong việc theo dõi yêu cầu của bệnh nhân, tránh trường hợp quên không xử lý.

bảng hiển thị báo gọi y tá SR-330

Bảng hiển thị SR-330 hiển thị ba nút cùng lúc

Trên đây Ringo đã giải đáp một cách chuẩn xác nhất về thắc mắc của bạn khi sử dụng hệ thống chuông báo gọi y tá. Sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất, cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu, giúp y, bác sỹ quan sát, phục vụ bệnh nhân một cách nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Ringo là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp hệ thống báo gọi y tá cho các bệnh viện tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn về chất lượng và kỹ thuật theo quy định của bộ y tế Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay muốn mua thiết bị với giá tốt nhất hãy liên hệ ngay 0968 150 855 để được hỗ trợ tốt nhất.

=> Có thể bạn sẽ quan tâm: Hướng dẫn cài đặt kiểu chuông cho nút báo gọi y tá ST-100

Thong ke