[GIẢI ĐÁP]: Nhiều bàn bấm chuông gọi phục vụ cùng lúc thì như thế nào?

27/04/2018 16:48

Hỏi: Mình đang có ý định lắp đặt chuông gọi phục vụ gồm nút bấm ST-600 và màn hình hiển thị SR-2003. Tuy nhiên, có một điều mình đang thắc mắc đó là vào những giờ cao điểm khách của mình rất đông, nếu nhiều người có nhu cầu phục vụ và bấm chuông gọi cùng lúc thì màn hình sẽ hiển thị như thế nào? Màn hình có thể hiển thị đầy đủ tất cả các bàn cần gọi hay không?

(Kiều Lâm)

Trả lời: Anh Lâm thân mến. Rất vui khi nhận được câu hỏi của anh gửi về cho chuyên mục giải đáp của Ringo. Câu hỏi của anh cũng chính là vấn đề rất nhiều người đang thắc mắc, không làm mất nhiều thời gian của anh Ringo sẽ trả lời câu hỏi ngay dưới đây.

Nhiều bàn bấm chuông gọi phục vụ cùng lúc thì như thế nào?
Hệ thống chuông gọi phục vụ nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng

Khi có nhiều bàn cũng bấm chuông gọi phục vụ thì màn hình hiển thị hiện như thế nào?

Anh Lâm đang có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ gồm nút chuông gọi phục vụ ST-600 và màn hình hiển thị SR-2003 là vô cùng chính xác. Vì màn hình SR-2003 có khả năng hiển thị 3 cuộc gọi cùng lúc và 2 ký tự. Trong trường hợp có trên 3 bàn bấm nút gọi phục vụ cùng lúc thì ký tự sẽ hiện ở dạng nháy thay đổi trong vòng 3 giây/lần/bàn. Do đó, nhân viên và người quản lý hoàn toàn có thể theo dõi những bàn đang cần được phục vụ.

Nhiều bàn bấm chuông gọi phục vụ cùng lúc thì như thế nào?
Màn hình hiển thị SR-2003 cho phép hiển thị 3 cuộc gọi cùng lúc

Nhân viên tiếp nhận thông tin, nhấn nút FUN để tắt chuông từng bàn đã có người phục vụ để tiện theo dõi. Hoặc trước đó, anh có thể cài đặt thông báo hiển thị trong vòng 30 giây sẽ tự động tắt để tránh nhầm lẫn.

Mong rằng câu trả lời trên đã giải đáp được đầy đủ những thắc mắc của anh Lâm, để anh có thể yên tâm cài đặt và sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ góp phần nâng cao chất lượng nhà hàng của mình.

Có thể anh quan tâm: [GIẢI ĐÁP]: Một màn hình hiển thị có thể kết nối với bao nhiêu nút chuông gọi phục vụ?

Thong ke