Giới người đẹp đua nhau mở nhà hàng với tuyệt chiêu sử dụng chuông gọi nhân viên để chiều lòng khách

10/09/2018 09:07

Góp phần không nhỏ trong sự thành công khi kinh doanh lĩnh vực nhà hàng của các người đẹp chính là sử dụng hệ thống chuông gọi nhân viên trong nhà hàng để đáp lại sự yếu mến và lựa chọn nhà hàng..

Việc kinh doanh nhà hàng mang lại lợi nhuận cao nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong đó giới showbiz cũng đua nhau chen chân vào lĩnh vực này. Nhiều người đẹp có tên tuổi như Hoa hậu Mai Phương Thúy với nhà hàng Bụi ở TP.HCM, Á Hậu Nguyễn Vân Anh với nhà hàng Bông Hậu, Tăng Thanh Hà với chuỗi của hàng Crab Shack , Bảo Anh với thương hiệu hiệu quán Gà Ta, … đã sở hữu những thương hiệu rất riêng và được khách hàng yêu thích lựa chọn.

Với các thương hiệu kinh doanh riêng của các người đẹp khách hàng đến đây không chỉ được thưởng thức những món ăn độc đáo với giá cả rất phải chăng mà còn có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với các người đẹp thực sự ở bên ngoài đây là một lợi thế vượt trội mà chỉ có những người đẹp mới có sức ảnh hưởng như vậy.

Nhưng điều cốt lõi để tạo nên sự thành công đó không phải từ sự nổi tiếng của mình, các người đẹp đã tung ra các chiến lược marketing độc đáo với điểm cót lõi “khách hàng là thượng đế”, khách hàng sẽ được chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Để làm được điều đó ngoài đào tạo nhân viên thì hệ thống chuông gọi phục vụ đã được ứng dụng một cách thành công tại đây. Thiết bị gọi phục vụ mang đến một phong cách phục vụ mới mẻ, đáp ứng khách hàng nhanh chóng, thanh lịch.

nhà hàng bụi của Mai Phương Thúy

Say lòng với nhà hàng Bụi của Mai Phương Thúy

Một số loại chuông gọi nhân viên đã được các người đẹp lựa chọn để sử dụng trong nhà hàng của mình.

Với rất nhiều các hãng chuông gọi phục vụ đang có trên thị trường như Ringo bell, Syscall Hàn Quốc, Quick Bell Trung Quốc, … thì hệ thống chuông gọi không dây được nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn số một với các người đẹp cho mô hình kinh doanh của mình.

Một số nút chuông bấm để bàn được lựa chọn nhiều nhất mình xin tổng hợp và chia sẻ lại như:

+ Hệ thống chuông gọi không dây GST-200 của hãng Ringo Hàn Quốc, dòng chuông có một chức năng gọi nhưng có thiết kế cực kỳ hiện đại, đẹp mắt, thiết bị gọi phục vụ nhỏ gọn cấu thành trên chất liệu nhựa cao cấp, núm gọi bằng cao su tạo cảm giác nhẹ nhàng, giúp khách hàng thoải mái khi thực hiện thao tác.

+ Chuông bấm để bàn ST-900 của hãng Syscall: Được trau chút từ hình dáng đến cấu trúc bên trong sản phẩm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Khả năng chống nước cực tốt, màu sắc trẻ trung, trang trang giúp tăng thêm nút hiện đại cho nhà hàng của bạn.

+ Nút chuông gọi bàn Syscall ST-600 của Hàn Quốc: Dòng chuông cao cấp với thiết kế ba nút chức năng gọi, hủy và tính tiền. Thiết kế hiện đại, sang trọng, tăng thêm nét tinh tế trên bàn ăn của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về sự lựa chọn này tại nhà hàng của Á Hậu Nguyễn Vân Anh

chuông gọi nhà hàng ST-600

Nút chuông gọi nhân viên ST-600 của Syscall

Thật tuyệt vời, để tạo nên sự khác biệt, tăng sức cạnh tranh, các người đẹp đã sử dụng giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thế giới với hệ thống chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ không dây. Dòng sản phẩm đã có mặt trên 200 quốc gia và được đánh giá rất cao.

Với hệ thống chuông gọi nhân viên giúp chiều lòng các thực khách  một cách chuyên nghiệp và tế nhị đã giúp thương hiệu của các người đẹp ngày càng phát triển, đây là điểm đến thưởng thức ẩm thực lý tưởng của tất cả mọi người. Bạn đã được trải nghiệm dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp với thiết bị thông minh áp dụng công nghệ 4.0 này chưa? Hãy đến đây để trở thành “thượng đế” bên những món ăn độc đáo nhé.

Thong ke