Năm ý tưởng kinh doanh cafe thành công năm 2018

14/06/2018 10:29

Nhu cầu đến với các quán café không chỉ để thưởng thức café, hẹn hò, bàn chuyện làm ăn mà còn là điểm đến để thư giãn, check in cũngrất được các bạn trẻ quan tâm. Vì vậy hằng ngày có rất nhiều các thương hiệu café mới được mở ra, mang đến phong cách riêng tạo ấn tượng cho người dùng. Hôm nay hãy cùng khám phá 5 ý tưởng kinh doanh cafe độc lạ thu hút khách hàng giúp bạn kinh doanh thành công hơn nhé.

ý tưởng kinh doanh cafe

Năm ý tưởng kinh doanh cafe thành công năm 2018 giúp bạn thành công

Thành công khi kinh doanh cafe với 5 ý tưởng độc lạ sau:

1. Café sách, chó, mèo

Đây là mô hình được áp dụng khá lâu tại Việt Nam, nhưng vẫn thu hút rất nhiều các bạn trẻ, những người yêu sách, động vật đến để thưởng thức và tận hưởng dịch vụ.

Khách hàng vừa được cưng nựng những chú động vật đáng yêu, check in, và tận hưởng thời gian vui đùa thư giản thoải mái.

Cùng với đó nếu bạn yêu sách thì có thể lựa chọn các cửa hàng café sách là nơi thư giãn, tìm hiểu kiến thức, …, cùng với đó là nhâm nhi món đồ uống mà mình yêu thích.

Đây là mô hình được rất nhiều các bạn trẻ ủng hộ, vẫn không ngừng hết hót trong suốt thời gian vừa qua.

2. Café bãi biển

Việc mang cả một không gian biển cả vào trong nhà hàng của bạn sẽ khiến khách hàng vô cùng thích thú, vừa được tận hưởng cảm giác khoan khoái như đang nghỉ mát trên các bờ biển đẹp lung linh, sóng nước rì rào, vừa được nhâm nhi một hương vị café yêu thích. Đây là một ý tưởng rất táo bạo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh cafe bãi biển

Mô hình kinh doanh cafe bãi biển

3. Uống café trên xe container, xe bus

Thiết kế một chiếc xe tải hay xe bus thành một không gian thưởng thức café, đầu tư trang trí nội thất, lắp máy lạnh, cùng với việc trang trí không gian xung quanh, tạo điểm nhấn cho thương hiệu café của bạn. Khách hàng sẽ cảm thấy rất ấn tượng với mô hình này vì cảm giác mới lạ, thích thú.

4. Café doanh nhân

Cửa hàng café doanh nhân sẽ do chính những người doanh nhân phục vụ, thiết kế theo phong cách đơn giản, với menu đồ uống phong phú, đây là nơi ký tưởng cho các doanh nhân hội họp, bàn chuyện kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm.

5. Café nến

Không gian lãng mạng, những ngọn nến lung linh, tỏa sáng tạo cảm giác huyền ảo, toàn bộ hệ thống điện trong nhà hàng sẽ được thay thế bằng nến, bước đến cửa hàng sẽ cho bạn cảm như bước vào một xứ sở thần tiên trong câu truyện cổ tích.

cafe nến

Thành công với ý tưởng cafe nến

5 ý tưởng kinh doanh trên đều đáp ứng được hết thị hiếu, sở thích, mong muốn của người dùng dịch vụ. Thay đổi ý tưởng kinh doanh so với các mô hình kinh doanh truyền thống sẽ giúp thương hiệu của bạn thành công hơn. Để níu giữ được trái tim và sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi lựa chọn một thương hiệu café yêu thích, bạn nên nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất, sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ sẽ giúp bạn mang lại những hiệu quả trên cả mong đợi.

Thong ke