Mua chuông gọi phục vụ ở Hà Nội

26/03/2018 08:57

Thị trường chuông gọi phục vụ hiện tại khá là sôi động, nhiều công ty, cơ sở kinh doanh mặt hàng này được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cũng chính vì thế, khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín chất lượng.

Một trong những địa chỉ uy tín nhất mà khách hàng nên mua chuông gọi phục vụ ở Hà Nội đó là Ringo.vn – người tiên phong đưa chuông gọi phục vụ về Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kĩ thuật viên am hiểu sản phẩm, tay nghề cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của ringo.vn.

Những lý do khách hàng nên mua chuông gọi phục vụ nói riêng và chuông gọi nhân viên nói chung tại ringo.vn.

- Sản phẩm nhập khẩu chính hãng: Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất chuông gọi không dây nổi tiếng tại Hàn Quốc là SYSCALL và RINGO BELL, có giấy tờ kiểm định đầy đủ.

Mua chuông gọi phục vụ ở Hà Nội
Syscall  - nhà cung cấp uy tín tại Hàn Quốc

- Tư vấn 24/7: Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật nắm chắc các kiến thức về sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Trước khi trao sản phẩm đến tay khách hàng, chúng tôi đều test sản phẩm để đảm bảo không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

- Dịch vụ bảo hành uy tín: Ringo.vn cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với những lỗi từ phía nhà sản xuất. Đối với những sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc phát sinh lỗi không phải do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa có tính phí.

Một số sản phẩm thuộc hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ tiêu biểu mà Ringo đang cung cấp:

Nút chuông gọi bàn ST-800 của Syscall

Mua chuông gọi phục vụ ở Hà Nội
Nút chuông để bàn gọi nhân viên phục vụ ST-800

Đồng hồ báo gọi SB – 600 của Syscall

Mua chuông gọi phục vụ ở Hà Nội
Đồng hồ hiển thị chuông gọi phục vụ SB – 600 của Syscall

Màn hình hiển thị GSR – 3 của Ringo Bell

Mua chuông gọi phục vụ ở Hà Nội
Màn hình hiển thị GSR – 3 của Ringo Bell

 

Thong ke