[GIẢI ĐÁP]: Một màn hình hiển thị có thể kết nối với bao nhiêu nút chuông gọi phục vụ?

26/04/2018 14:07

Hỏi: Mình đang sử dụng chuông gọi phục vụ không dây của Syscall gồm 50 nút chuông, kết nối với một màn hình hiển thị. Do nhu cầu mở rộng quy mô nên mình muốn lắp thêm khoảng 35 nút chuông nữa. Ringo cho mình hỏi mình lắp thêm thì có thể kết nối về màn hình mình đang sử dụng hay không? Và một màn hình hiển thị như thế thì có thể kết nối tối đa bao nhiêu nút chuông?

PS: Mình đang sử dụng nút chuông gọi phục vụ ST-100 và màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-2001 của Syscall.

(Tuấn Anh)

Trả lời: Tuấn Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của chúng tôi. Ringo.vn xin giải đáp đầy đủ các thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ gồm 1 màn hình hiển thị và 50 nút chuông. Bạn có thể cài đặt thêm nút chuông vào màn hình đó hay không?

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây là một hệ thống hiện đại cho phép người sử dụng lắp đặt dễ dàng, vô cùng thuận lợi khi có nhu cầu mở rộng hay thu hẹp quy mô.

Một màn hình hiển thị có thể kết nối bao nhiêu nút chuông
Nút chuông gọi phục vụ ST-100

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống gọi phục vụ thì thực hiện cài đặt trên màn hình hiển thị theo hướng dẫn gửi kèm hoặc có thể theo dõi bài viết Cách lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của chúng tôi là đã có thể tự cài đặt thêm nút chuông cho hệ thống mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Một màn hình hiển thị thì có thể kết nối tối đa bao nhiêu nút chuông?

Bạn đang sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ của Syscall – thương hiệu thiết bị gọi không dây nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Sản phẩm này được đánh giá cao nhờ khả năng kết nối xa lên tới 100-120m. Đồng thời, một màn hình hiển thị có thể kết nối tối đa 400 nút chuông, hiển thị cùng lúc 3 cuộc gọi và lưu lại 5 cuộc gọi cùng lúc.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc của Tuấn Anh. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì hãy gửi lại cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0968 150 855 để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất nhé.

Thong ke