Mới lạ trong lắp đặt chuông gọi nhân viên ở phòng tập Gym Swequity

28/12/2020 16:02

Chuông gọi nhân viên không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong ngành F&B, giờ đây với ưu điểm tuyệt vời như gọi nhân viên phục vụ nhanh chóng, dễ dàng mà sản phẩm được sử dụng tại phòng tập Gym hay các Spa lớn,... Ở bài viết này, cùng Ringo đi khám phá những điều thú vị và mới lạ khi lắp đặt chuông gọi nhân viên trong phòng tập Gym Swequity nhé.

1. Thông tin dự án

- Đơn vụ đầu tư: Phòng tập Gym Swequity Swequity - Ultimate Fitness

- Đơn vị thi công: Công ty chuông gọi phục vụ Ringo

- Sản phẩm lắp đăt: Màn hiển thị chuông gọi và các nút Chuông gọi phục vụ QuickBell C600  

- Xuất xứ: Trung Quốc

Mới lạ trong lắp đặt chuông gọi nhân viên ở phòng tập Gym Swequity

2. Chuông gọi nhân viên đến với phòng tập Gym Swequity

Swequity Ultimate Fitness là địa điểm yêu thích của Gymer đến tập luyện theo cách khoa học và muốn thay đổi bản thân một cách mãnh liệt. Được tập luyện cùng các dụng cụ hàng đầu như Rouge và LifeFitness và không gian tập luyện thú vị ở đây giúp người tập nắm vững kĩ thuật và tăng hiệu quả luyện tập.

Luôn đảm bảo chất lượng và tạo ra một môi trường tập luyện chuyên nghiệp, hiệu quả, và trẻ trung, hiện đại... đây cũng chính là điểm khác biệt mà Swequity luôn hướng đến. Không ngừng tìm cách nâng cao chất lượng phục vụ, vì vậy chủ của Swequity đã tìm đến sản phẩm chuông gọi nhân viên của Ringo.

Kiểu dáng thon gọn, tinh tế của nút chuông gọi nhân viên C600 

3. Quy trình lắp đặt chuông gọi nhân viên tại phòng tập Swequity Ultimate Fitness 

Sau khi liên hệ tư vấn và trao đổi, phía Swequity đã quyết định mua sản phẩm chuông gọi nhân viên C600 và màn hình hiển thị. Nút chuông được đặt lại mỗi khu vực tập luyện, được gắn trên tường cho khách hàng có thể dễ dàng bấm nút khi cần hỗ trợ. Màn hình hiển thị chuông gọi được đặt tại quầy lễ tân nơi mà nhân viên, giáo viên tiện quan sát được khu vực khách gọi. 

Nút chuông gọi nhân viên được gắn trên tường bởi tấm dán có in tên của phòng tập. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tinh tế góp phần tạo nên không gian luyện tập chỉnh chu và chuyên nghiệp. Màn hình hiển thị rõ nét, kèm theo âm thanh báo có thể tùy chỉnh.

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, nhân viên kỹ thuật của Ringo đã cài đặt và lắp đặt xong hệ thống và bàn giao lại cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết cho phía nhân viên tại Swequity. 

Màn hình hiển thị nút chuông gọi nhân viên phục vụ

4. Chuông gọi nhân viên Ringo giải pháp hàng đầu nâng cao chất lượng phục vụ

Chỉ sau ít lâu khi hệ thống chuông gọi nhân viên đi vào hoạt động, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bởi thao tác dễ dàng là ấn vào nút “Call” duy nhất trên chuông là có thể gọi nhân viên hỗ trợ. Hơn nữa cũng giúp cho nhân viên của phòng tập cho việc phục vụ như có thể rút ngắn thời gian, không phải đi lại quanh vòng phòng thường xuyên để hỗ trợ khách,... Chủ của Swequity Ultimate Fitness vui mừng chia sẻ. Hơn nữa, chuông gọi nhân viên Ringo còn đem đến rất nhiều lợi ích khác bởi tính năng ưu việt mà chúng đem lại:

- Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, đặc biệt vào giờ cao điểm.

- Giúp cho quá trình phục vụ dễ dàng, nhanh chóng,... tạo tác phong phục vụ chỉnh chu, chuyên nghiệp.

- Nâng cao vị thế của Doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin lắp đặt chuông gọi nhân viên trong phòng tập Gym Swequity. Sản phẩm với vô vàn lợi ích tuyệt vời vậy còn chần chừ gì mà chưa sử dụng thiết bị hữu ích này. Liên hệ 0968.150.855 hoặc truy cập Website: Ringo.vn để nhận ngay báo giá chi tiết, hỗ trợ và tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Cảm ơn Quý khách luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chuông gọi nhân viên Ringo.

>> Xem thêm: Chuông gọi phục vụ đến với nhà hàng Quán Ngon

Thong ke