MÀN HIỂN THỊ CHUÔNG GỌI PHỤC VỤ SR-A440

Khuyến mãi:

Chúng tôi cam kết.

  • Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A440 với thiết kế cao cấp, công nghệ vượt trội, cho phép hiển thị 4 cuộc gọi đồng thời và gán được 4 ký tự cho 1 cuộc gọi.

Mô tả chi tiết

ĐẶC ĐIỂM:

- Sản phẩm màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-A440 với thiết kế cao cấp, là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế từng góc cạnh với những tính năng vượt trội phù hợp với mọi không gian.

Màn SR-AA10 với thiết kế cao cấp

- Bổ sung nút nguồn on/off, giúp việc tắt bật khi sử dụng vô cùng tiện lợi mà không cần rút dây nguồn. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có tính năng này.

Màn SR-AA10 bô sung nút nguồn

 

 

- Các phím bấm được thiết kế theo dạng cảm ứng. Việc thao tác, cài đặt giờ chỉ đơn giản là chạm nhẹ. Các nút cảm ứng giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và làm tăng sự sang trong cho không gian nhà hàng.

Màn SR-AA10 với nút bấm dạng cảm ứng

- Sản phẩm được thiết kế không dây một cách tuyệt đối. Bổ sung thêm tính năng truyền/copy dữ liệu không dây giữa các màn hiển thị.

truyền dữ liệu không dây giữa các màn hiển thị SR-AA10

- Cho phép tải các loại nhạc báo trực tiếp từ máy tính, tính năng này giúp khách hàng có thể chọn lựa âm báo phù hợp với phong cách của nhà hàng.

Màn SR-AA10 cho phép copy nhạc từ PC

- Công nghệ CHIP RF tiên tiến nhất giúp việc nhận tín hiệu giữa nút gọi phục vụ và màn hiển thị một cách tối đa. Thiết bị được chứng minh khả năng nhận tín hiệu vượt trội so với các phiên bản màn hình khác.

Màn SR-AA10 trang bị công nghệ chip RF mới

- Dung lượng bộ nhớ được cải thiện đáng kê, sản phẩm màn hiển thị SR-A440 cho phép kết nối với 450 nút gọi. Bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung tính năng cho phép kiểm tra số lượng nút đang kết nối với màn.

Màn SR-AA10 với dung lượng bộ nhớ tăng

Thong ke