Lợi ích đem lại khi lắp đặt hệ thống báo gọi y tá tại khoa Tim Mạch - bệnh viện Bạch Mai

18/05/2018 09:23

Lắp đặt hệ thống báo gọi y tá trong bệnh viện BM mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Là một bệnh viện lớn hàng ngày đón tiếp rất nhiều các các bệnh nhân ở các tỉnh miền bắc về điều trị, nên việc giải quyết vấn đề nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh rất được lãnh đạo bệnh viện quan tâm. Chính vì vậy mà hệ thống chuông gọi y tá không dây đã được khoa tim mạch – bệnh viện Bạch Mai trang bị để phục vụ quá trình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở bệnh viện.

bệnh viện bạch mai hà nội

Lắp đặt thiết bị gọi y tá tại khoa Tim Mạch -bệnh viện Bạch Mai

Lắp đặt chuông báo gọi y tá ở khoa tim mạch bệnh viện bạch mai giải quyết được những vấn đề gì.

Với khối lượng bệnh nhân mỗi ngày đều ở con số rất lớn và có gia tăng, chính vì thế để giải quyết vấn đề vừa khám chữa bệnh kịp thời cho bệnh nhân mới và chăm sóc bệnh nhân cũ thì lắp hệ thống chuông gọi y tá đã giải quyết được cực kỳ nhiều vấn đề đang phát sinh và tồn tại ở bệnh viện như:

- Điều chỉnh và sắp xếp được cán bộ y tế tại bộ phận, làm việc hiệu quả hơn, đáp ứng được nhanh chóng các yêu cầu của bệnh nhân, bệnh nhân yêu cầu đều được cán bộ y tế đáp ứng kịp thời, không xảy ra trường hợp xấu.

- Bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi điều trị tại khoa, hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại giường bệnh và nhà vệ sinh giúp bệnh nhân ứng biến kịp thời trong mọi trường hợp xấu.

- Bệnh viện điều chỉnh được  nhân viên y tế túc trực ở các bộ phận, sắp xếp được công việc, giảm tải áp lực trong quá trình làm việc và chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.

- Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt, giúp quá trình tương tác giữa bác sỹ, nhân viên y tá tốt hơn, tế nhị. Đem lại chất lượng hiệu quả cao.

- Từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Khoa được bệnh nhân đánh giá chất lương phục vụ y tế tốt, đạt tiêu chí 83 chỉ tiêu của ngành y tế.

- Giảm chi phí quản lý và thuê thêm nhân viên y tế, giúp tăng ngân sách của hệ thống bệnh viện.

- Qua những kết quả đạt được của bệnh viện Bạch Mai, chúng ta càng thấy thêm những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống báo gọi y tá mang lại. Giải quyết được những vấn đề đang gặp phải tại bệnh viện, chất lượng bệnh viện đi lên, mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho bệnh nhân.

Lợi ích chuông báo gọi y tá

Hệ thống gọi y tá trực không dây lắp đặt nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Đơn vị cung cấp hệ thống chuông báo gọi y tá cho bệnh viện :

Ringo bell là một đơn vị có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi y tá, chuông gọi phục vụ, báo gọi y tá, hệ thống báo gọi y tá tại Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho nhiều bệnh viện tại Việt Nam với giá thành tốt nhất, chất lượng cao, cùng với đó là sự hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh tại các bệnh viện, phòng khám và đã được triển khai trên nhiều hệ thống bệnh viện lớn ở cả nước.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn miễn phí tốt nhất vui lòng liên hệ:

chuông gọi y tá

Ringo beel chuyên cung cấp chuông gọi y tá

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke