Hướng dẫn cài đặt kiểu chuông cho nút báo gọi y tá ST-100

22/06/2018 08:04

Giải đáp cách cài đặt lại kiểu chuông cho nút báo gọi y tá ST-100 trong bệnh viện

Hỏi: Đơn vị mình có sử dụng hệ thống báo gọi y tá gồm các nút báo gọi y tá ST-100 và bảng hiển thị trung tâm syscall SR-330. Mình muốn cài đặt lại kiểu chuông báo cho hệ thống, mà không biết cách làm như thế nào, mong được giải đáp.

Trả lời: Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi rất thú vị về cách sử dụng và cài đặt trong hệ thống gọi y tá trực tại các bệnh viện. Ngay bây giờ Ringo sẽ giải đáp thắc mắc cho anh nhé.

hệ thống báo gọi y tá

Hệ thống gọi y trực tá gồm nút chuông ST-100 và bảng hiển thị SR-330

Sản phẩm mà bên anh sử dụng là một hệ thống được rất nhiều bệnh viện lựa chọn, bộ sản phẩm có nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Để cài đặt lại kiểu chuông cho nút ST-100 bạn cần thực hiện trên bảng hiển thị SR-330 –  màn thiết kế với 6 nút chức năng là FUN, ESC, OK, mũi lên xuống, mũi di chuyển hai bên.

Thao tác thực hiện cài đặt như sau:

- Nhấn nút FUN trong vòng 5s để bắt đầu vào chương trình cài đặt.

- Màn hiển thị lên F1

- Sử dụng mũi tên chỉ lên để di chuyển vào phần cài đặt kiểu chuông F2

- Nhấn vào OK để thực hiện cài đặt

- Di chuyển mũi tên lên, xuống để lựa chọn loại kiểu chuông phù hợp

- Khi đã lựa chọn được kiểu chuông phù hợp ấn OK để xác nhận và lưu lại thay đổi

- Hoàn tất quy trình bằng cách ấn ESC.

=> Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, lấy nút báo gọi y tá ST-100 nhấn vào "call" trên nút để kiểm tra xem kiểu chuông đã được thay dổi thành công hay chưa.

Nhấn các nút chức năng trên bảng hiển thị SR-330

Nhấn nút chức năng trên bảng hiển thị SR-330 để thực hiện quy trình cài đặt kiểu chuông

Với các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng cài đặt lại kiểu chuông báo cho các nút báo gọi y tá tại hệ thống mà mình quản lý.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự cài đặt lại thời gian báo nút, cài đặt thêm số giường, …, một cách đơn giản chỉ bằng các thao tác ngay trên các phím chức năng của bảng hiển thị.

Trên đây Ringo đã vừa giải đáp thắc mắc trong cách cài đặt lại kiểu chuông cho hệ thống chuông báo gọi y tá. Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm, hay đang có nhu cầu tìm đối tác uy tín cung cấp sản phẩm cho bệnh viện của mình thì hãy liên hệ trực tiếp đến Ringo nhé.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên bán các thiết bị gọi y tá không dây có xuất xứ chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật, quy định thiết bị dùng trong y tế của bộ y tế Việt Nam.

> Tham khảo bài hữu ích: Hướng dẫn cài đặt lại số giường trong hệ thống báo gọi y tá tại bệnh viện 

Thong ke