Hệ thống gọi y tá trong viện dưỡng lão Hà Nội

17/08/2018 09:00

Giới thiệu về hệ thống gọi y tá không dây tiện lợi trong viện dưỡng lão Hà Nội.

Viện dưỡng lão hay trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Hà Nội là nơi rất nhiều người cao tuổi lựa chọn để an hưởng tuổi già. Tại đây các cụ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe giải trí hiện đại, tiện nghi. Môi trường sống trong lành và thân thiện, cơ sở vật chất khang trang với hệ thống chuông báo gọi y tá được lắp đặt tại các phòng mang đến sự an tâm tuyệt đối khi các cụ quyết định lựa chọn về sống tại đây.

viện dưỡng lão

Viện dưỡng lão nơi các cụ an hưởng tuổi già

1.Giới thiệu về thiết bị báo khẩn cấp cho người già được lắp đặt tại các phòng nghỉ dưỡng.

Sản phẩm hỗ trợ chăm sóc người già một cách chuyên nghiệp và hiện đại được đơn vị lựa chọn chính là hệ thống chuông gọi y tá không dây của hãng Ringo Hàn Quốc. Thiết bị gọi y tá trực gồm có nút báo gọi y tá GST-200 và màn hiển thị GSR-2.

+ Hệ thống gọi y tá GST-200, là nút chuông báo động được lắp tại ngay đầu giường nghỉ, trong nhà vệ sinh. Ngoài ra một số cụ có sức khỏe yếu còn được phát riêng một chuông có dây đeo luôn được các cụ giữa trong người. Nút chuông có một chức năng gọi duy nhất, dễ dàng sử dụng. Hình vuông nhỏ nhắn, tiện lợi cầm lắm. Ngoài ra với khả năng chống nước tuyệt đối nên được lắp cả trong nhà vệ sinh mà không lo bị hỏng.

+ Màn hiển thị GSR-2 lắp tại phòng điều hành trung tâm, có chức năng nhận mọi thông tin từ nút chuông y tế, hiển thị dưới dạng số phòng, tối đa là 2 cuộc gọi với 2 ký tự. Hệ thống âm báo rõ ràng, loa to, chất lượng sóng ổn định, cung cấp thông tin kịp thời cho nhân viên điều dưỡng để hỗ trợ các cụ 24/7 bất cứ khi nào có yêu cầu nhấn nút.

chuông gọi y tá gst200

Chuông không dây cho người già GST-200

2.Lợi ích mà hệ thống chuông gọi y tá không dây mang lại tại viện dưỡng lão.

Với hệ thống chuông báo gọi y tá được ưu tiên đầu tư, đã cho chúng ta thấy vai trò của nó góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc các cụ được tốt nhất. Cụ thể lợi ích mà nó mang lại như sau:

- Các cụ yên tâm hơn khi không có người thân bên cạnh. Việc xa gia đình đến các trung tâm dưỡng lão không phải là quyết định dễ dàng gì? Lo sợ trái gió các cụ ốm đau nằm nghỉ không ai biết, giờ đây thì gia đình có thể an tâm hơn.

- Chỉ cần nhấn nút bấm thì có ngay cán bộ chuyên môn giúp khắc phục mọi vấn đề, từ đó sức khỏe các cụ luôn được đảm bảo, an nhàn hưởng thụ cuộc sống mà không lo bất cứ điều gì.

chuông gọi y tá cho người già

Hệ thống gọi y tá trực không dây mang đến sự an tâm khi an hưởng tuổi già tại viện dưỡng lão

Hệ thống gọi y tá không dây trong viện dưỡng lão là xu hướng phát triển ưu tiên hàng đầu hiện nay. Thiết bị y tế hiện đại với chi phí phải chăng giúp quá trình chăm sóc, theo dõi sức khỏe các cụ luôn được đảm bảo. Với sự tiện lợi mà nó mang lại cho viện dưỡng lão Hà Nội, thiết nghĩ sản phẩm nên được sử dụng phổ biến trong các gia đình có người già để đảm bảo chăm sóc các cụ tốt nhất.

>>> Nếu bạn đang quan tâm về thiết bị có thể tham khảo thêm chi tiết tại: Hệ thống báo gọi y tá cho bệnh viện nghỉ dưỡng dùng loại nào tốt – mua ở đâu?

Thong ke