Đồng hồ hiển thị hệ thống chuông gọi phục vụ- giải pháp cho những nhà hàng quy mô lớn

30/03/2018 08:30

Đồng hồ đeo tay hiển thị chuông gọi phục vụ không dây là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay cho mô hình nhà hàng rộng, đông khách, nhân viên phải di chuyển nhiều

Hiện nay rất nhiều nhà hàng mọc lên với quy mô vô cùng rộng lớn, để đáp ứng được yêu cầu chăm sóc khách hàng tốt nhất, lắp đặt chuông gọi không dây là biện pháp tuyệt vời nhất được các nhà hàng áp dụng. Với mỗi nhà hàng có quy mô khác nhau, sẽ có sản phẩm phù hợp riêng, giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Tham khảo một mô hình cụ thể để thấy được sự lựa chọn của khách hàng nhé.

chuông gọi nhà hàng

Giải đáp về cách nâng cao hiệu quả làm việc với hệ thống chuông phục vụ trong nhà hàng rộng

Hỏi: Tôi đang kinh doanh một nhà hàng rộng 80m2, với tổng số trên 30 bàn. Tôi đang muốn lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây, tuy nhiên do mặt bằng rộng nên việc lắp đặt màn hình hiển thị khá khó khăn để nhân viên theo dõi. Vậy có cách nào khắc phục điều này không? Mong Ringo.vn giải đáp.

( Anh Hoàng Hải )

Trả lời. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho Ringo.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Đối với những nhà hàng có quy mô lớn từ 50m2 trở lên thông thường có 2 cách để lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây.

- Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây với 2 màn hình hiển thị: Khi lắp đặt 2 màn hình hiển thị trong nhà hàng sẽ giải quyết được vấn đề tiết kiệm thời gian đi lại cho nhân viên. nhân viên có thể theo dõi khách hàng yêu cầu ở cả 2 đầu. Tuy nhiên, một mặt hạn chế của hệ thống này là vào giờ cao điểm, khách đông thì nhân viên không thể quan sát hết tất cả các khu vực trong nhà hàng do phải đứng cố định một chỗ.

Đồng hồ hiển thị - giải pháp cho những nhà hàng quy mô lớn
Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ không dây GSR-3

- Lắp đặt hệ thống đồng hồ hiển thị chuông gọi phục vụ: Giải quyết được bất cập của hệ thống chuông phục vụ không dây khi lắp 2 màn hình hiển thị. Khi sử dụng đồng hồ, tất cả các nhân viên đều có thể theo dõi tín hiệu mà khách hàng gửi đến ở bất cứ khu vực nào của nhà hàng. Từ đó, những nhân viên được phân công ở khu vực đó sẽ chủ động phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Đồng hồ sẽ đồng bộ với màn hiển thị chuông gọi nhân viên, khi khách hàng nhấn nút chuông, tín hiệu sẽ được báo ngay về đồng hồ với vị trí, và yêu cầu của khách hàng, từ đó giúp nhân viên phục vụ tại vị trí biết và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách.

Hiện trên thị trường có hai dòng thương hiệu Syscall và Ringo với mã đồng hồ GB-600, SB-600, SB-700, .. 

Ngoài ra, chi phí để lắp đặt hệ thống đồng hồ hiển thị tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc lắp cùng lúc 2 màn hình hiển thị.

> Tham khảo thêm tin: Tìm hiểu về hệ thống chuông gọi phục vụ đang có trên thị trường Việt Nam.

Đồng hồ hiển thị - giải pháp cho những nhà hàng có quy mô lớn
Đồng hồ hiển thị chuông gọi phục vụ

Do đó, anh Hải nên lắp đặt cho nhà hàng của mình hệ thống chuông gọi phục vụ kết nối với đồng hồ hiển thị là giải pháp tối ưu nhất.

>>> Tham khảo thêm tin: Bộ đàm ư? Chuông bấm để bàn mới là giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi

- Bảo Bình RINGOBELL -

Thong ke