Có nên mua chuông gọi phục vụ giá rẻ?

06/04/2018 10:41

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu chuông gọi phục vụ khác nhau từ mẫu mã, chất lượng và đến giá cả gây khó khăn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc lắp đặt một hệ thống chuông gọi phục vụ cũng mất khá nhiều chi phí. Vì lí do đó, nhiều người thường có tâm lý lựa chọn những sản phẩm có gía thành rẻ để tiết kiệm chi phí.

Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua chuông gọi phục vụ giá rẻ hay không? Liệu các sản phẩm này có đảm bảo về chất lượng?

Chuông gọi phục vụ giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Các sản phẩm giá rẻ chưa chắc đã là sản phẩm chất lượng kém. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng, bạn có thể gặp một số rủi ro lớn.

Có nên mua chuông gọi phục vụ giá rẻ
Có nên mua chuông gọi phục vụ giá rẻ

Không phải thiết bị gọi phục vụ chính hãng

Do nhu cầu mua hàng của thị trường ngày càng tăng, nên rất nhiều cá nhân, cơ sở cố tình nhập những sản phẩm không rõ nguồn gốc, có thể là hàng nhập lậu về cung cấp ra thị trường, đánh vào tâm lý muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa của người mua hàng. Các sản phẩm này có thể là làm nhái các hãng nổi tiếng, hoặc thậm chí là một nhãn hiệu mới toanh nhưng không có giấy tờ kiểm định.

Thông thường những sản phẩm này có mẫu mã rất đẹp nhưng không ai có thể kiểm chứng về chất lượng của chúng.

Chuông gọi bàn không được bảo hành

Những sản phẩm giá rẻ, nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng thường không được hỗ trợ bảo hành. Khi xảy ra sự cố bắt buộc bạn sẽ phải ra những đơn vị chính hãng để sửa chữa. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có phụ kiện phù hợp để thay thế và nếu có thì chi phí sửa chữa cũng không phải là rẻ.

Chuông gọi nhà hàng đã qua sử dụng

Rất nhiều trường hợp, vì ham rẻ khách hàng đã mua nhầm phải sản phẩm đã qua sử dụng. Chính vì thế, tuổi thọ của sản phẩm sẽ ngắn hơn, khả năng hoạt động sẽ yếu hơn.

Lưu ý khi chọn mua chuông gọi nhân viên phục vụ giá rẻ

- Tìm hiểu, chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín

- Nên mua những sản phẩm có thương hiệu, tên tuổi trêm thị trường

- Hỏi rõ chính sách bảo hành của sản phẩm

- Yêu cầu người bán cung cấp giấy kiểm định chất lượng, giấy tờ nhập khẩu

- Kiểm tra bề mặt của sản phẩm có bị trầy xước, móp méo hay không

- Test khả năng hoạt động của sản phẩm trước khi đồng ý mua hàng.

Qua bài viết này, mong rằng các bạn đã đưa ra được quyết định nên mua sản phẩm chuông gọi phục vụ giá rẻ hay không cũng như cách để chọn mua được chuông gọi phục vụ chất lượng tốt và giá cả hợp lý. 

Nếu bạn ở Hà Nội và vẫn chưa tìm được nơi có thể mua chuông gọi phục vụ uy tín hãy tham khảo bài viết Mua chuông gọi phục vụ ở Hà Nội  của chúng tôi.

Thong ke