Có nên dùng hệ thống chuông gọi y tá giá rẻ tại bệnh viện

13/06/2018 11:06

Hệ thống chuông gọi y tá bắt buộc phải có trong bệnh viện để bệnh nhân có thể liên lạc với các y tá bất cứ khi nào cần đây là thông tư mới nhất của bộ y tế đề ra để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì thế mà các bệnh viện đang triển khai lắp đặt và đưa hệ thống vào sử dụng để phục vụ người dân. Vậy có nên mua sản phẩm giá rẻ để lắp đặt trong bệnh viện. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

hệ thông chuông gọi y tá tai bệnh viện

Thiết bị báo gọi y tá tại bệnh viện

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp thiết bị này tại các bệnh viện chúng tôi khuyên bạn không nên dùng hệ thống chuông gọi y tá giá rẻ tại bệnh viện. Vì các nguyên nhân sau:

- Hàng rẻ không đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết bị y tế tại các bệnh viện. Có thế bạn sẽ mua phải hàng giả.

- Sản phẩm giá rẻ, không đảm bảo chất lượng, sử dụng lâu dài nếu có phát sinh các lỗi sẽ không có linh kiện thay thế

- Hệ thống với giá rẻ, hàng có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ không đạt yêu cầu của bộ y tế về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

- Độ bền và tuổi thọ của sản phẩm không đảm bảo.

- Sản phẩm giá rẻ thường là hàng trôi nổi không được sự hỗ trợ và hưởng các chính sách của hãng.

- Giá rẻ tương đồng với việc bị cắt ghép linh kiện, hay bị thay đổi cấu hình hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc được thiết kế tương đồng với hàng của hãng.

- Không đảm bảo mục đích của sản phẩm là phục vụ người bệnh 24/24. Sản phẩm có thể bị lỗi bất cứ khi nào, gây xáo trộn quy trình và gây lúng túng cho người dùng.

=> Nếu bạn sử dụng thiết bị báo gọi y tá giá rẻ tại bệnh viện sẽ có rất nhiều các hệ lụy xảy ra, gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động khi lắp đặt hệ thống trong các bệnh viện và thất thoát kinh phí đầu tư.

nên dùng chuông gọi y tá giá rẻ tại bệnh viện

Lựa chọn sản phẩm chuông gọi nhân viên y tá chính hãng khi mua hàng

Chính vì thế bạn không nên ham rẻ mà đưa vào sử dụng hệ thống báo gọi y giá rẻ tại bệnh viện. Bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và tiêu chuẩn riêng của bộ y tế về quản lý và sử dụng các thiết bị y tế tại bệnh viện.

Ringo bell là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống chuông gọi y tá tại Việt Nam, các sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, chính hãng Ringo hoặc Syscall. Mua sản phẩm tại đơn vị chúng tôi để đảm bảo tất cả các tiêu chí của bộ y tế và đảm bảo tốt nhất chính sách mua bán sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Tham khảo bài viết hữu ích: Tại sao bệnh viện cần lắp đặt chuông gọi y tá không dây

Thong ke