Chuông gọi y tá sử dụng như thế nào?

15/05/2018 16:21

Chuông gọi y tá là gì và sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé

Hiện tại khi đi vào các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ ở Hà Nội hay các tỉnh chúng sẽ bắt gặp và được sử dụng hệ thống chuông gọi y tá. Rất nhiều người sẽ tò mò khi thấy thiết bị này và không biết chuông gọi y tá sử dụng như thế nào?  Sau đây Ringo sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm vô cùng hữu ích và cần thiết này nhé.

chuông gọi y tá

Chuông báo gọi y tá được lắp đặt nhiều tại bệnh viện

Đây là một hệ thống thông minh được lắp đặt trong các bệnh viện giúp cho người sử dụng (có thể là bệnh nhân hoặc bác sĩ) gọi y tá tới hỗ trợ một cách dễ dàng, khi có nhu cầu dùng chuông gọi y tá bạn chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển được lắp đặt sẵn trong phòng, giường bệnh, hệ thống sẽ nhanh chóng trả về kết quả đối tượng có nhu cầu ở phòng nào, giường số bao nhiêu đến màn hình thiết bị được gắn tại phòng trực y tá. Đây là thiết bị chuông gọi y tá không dây, có kết nối nhờ thiết bị phát và thu tín hiệu. Chuông gọi y tá không dây có khoảng cách tối đa từ nút chuông đến thiết bị hiển thị là 100-150m và khoảng cách trên có thể được tăng lên khi sử dụng thêm kích sóng nối tiếp, rất phù hợp vởi những bệnh viện có không gian rộng hoặc nhiều tầng.

Chuông gọi y tá không dây lắp ở đâu? 

Được thiết kế nhằm nâng cao chất dịch vụ tại bệnh viện, nên chúng ta thường thấy chuông gọi y tá thường được lắp ở những vị trí sau:

- Lắp trực tiếp tại giường bệnh nhân: khi lắp đặt thiết bị sẽ được khảo sát, đưa ra mô hình để cài đặt số giường, số phòng trên thiết bị, giúp nhân viên y tế xác định chính xác vị trí bệnh nhân cần hỗ trợ

- Lắp tại phòng phẫu thuật: Với đặc điểm trong phòng mổ/phẫu thuật, bác sỹ phải tập trung vào công việc nên không thể gọi y tá bằng miệng hay ra ngoài được, nên khi cần sự giúp đỡ thiết bị gọi y tá này sẽ thực sự phát huy tác dụng tuyệt vời của nó. Có rất nhiều hệ thống báo gọi y tá cho bác sỹ trong phòng mổ, giúp bác sỹ thao tác dễ dàng bằng chân.

- Lắp trong nhà vệ sinh bệnh viện: Khi người bệnh đi vệ sinh, nhưng không may lên cơ nguy kịch, sự cố sảy ra kiến cho bệnh nhân không thể tri hô, gọi sự giúp đỡ từ phía bên ngoài thì chính lúc như thế này bạn chỉ cần ấn vào nút chuông gọi y tá được cài đặt sẵn, hệ thống báo gọi y tá không dây sẽ phát sáng, báo tín hiệu trực tiếp đến phòng trực y tá, giúp y tá biết được chính xác vị trí bệnh nhân đang gặp sự cố để đến giải quyết và hỗ trợ nhanh nhất.

lắp đặt chuông gọi y tá

Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện

 

Các bệnh viện/phòng khám đã lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá:

Là hệ thống vô cùng hữu ích có xuất xứ từ Hàn Quốc, hệ thống thiết bị gọi y tá đã được lắp đặt rất nhiều tại các bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Ringo tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống báo gọi y tá cho các bệnh viện sau:

Viện tim mạch - bệnh viện Bạch Mai lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS -100

Bệnh viện tâm thần tỉnh Phú Thọ lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

Lắp đặt chuông gọi y tá Syscall cho bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Bưu Điện đã lắp đăt hệ thống báo gọi y tá ST-500

...

bệnh viện quân y 175 lắp đặt chuông gọi y tá

Bệnh viện 175 lắp hệ thống báo gọi y tá

Còn rất nhiều các bệnh viện và phòng khác đã lắp thiết bị gọi y tá không dây tại Ringo. Bạn đang băn khoăn làm thế nào để nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám của mình, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi, để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các sản phẩm phục vụ nhà hàng, khách sạn, nhà máy.

Mời bạn tham khảo thêm tại: Nhận lắp đặt chuông gọi y tá không dây tại các tỉnh 

Thong ke