Chuông gọi y tá mang lại niềm vui cho bệnh nhân tại bệnh viện Chợ Rẫy

10/08/2018 11:20

Chuông gọi y tá không dây đã được lãnh đạo bệnh viện Chợ Rẫy đầu tư lắp đặt giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Từ khi đưa hệ thống báo gọi y tá vào hoạt động bệnh nhân điều trị tại đây như được tiếp thêm động lực để thực hiện tốt quá trình điều trị bệnh. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu để thấy giá trị mà hệ thống gọi y tá trực mang lại như thế nào nhé.

bệnh viện chợ rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy và hệ thống chuông gọi y tá mang lại niềm vui cho bệnh nhân.

1. Đôi nét về bệnh viện Chợ Rẫy và thiết bị gọi y tá trực được lắp tại đây

Với diện tích 53.400m2, cùng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, cùng sự kết hợp giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị bệnh. Bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh lớn nhất Đông Nam Á, nơi bệnh nhân đặt niềm tin tuyệt đối.

Nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân và hưởng ứng 83 tiêu chí của bộ y tế, bệnh viện đã quyết định đưa hệ thống chuông báo gọi y tá không dây vào phục vụ người bệnh tại các khoa điều trị.

Thiết bị được bệnh viện lựa chọn chính là nút báo gọi y tá WS-100 kết nối với màn hình hiển thị SPU-330 và đồng hồ đeo tay cho y tá trực SB-500.

Hệ thống báo gọi y tá không dây hiện đại của hãng Syscall Hàn Quốc với nút bấm một chức năng duy nhất, tiện lợi dễ dàng sử dụng, màn hiển thị và đồng hồ có khả năng hiển thị được nhiều cuộc gọi cùng lúc giúp gia tăng chất lượng phục vụ người bệnh lên gấp nhiều lần.

lắp nút chuông gọi y tá tại phòng điều trị

2. Niềm vui to lớn cho bệnh nhân điều trị với hệ thống gọi y tá

Ngay từ khi bắt đầu lắp đặt thiết bị cho các khoa những tiếng vỗ tay hân hoan, cùng với nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các bệnh nhân như ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện. Từ giờ bệnh nhân sẽ an tâm hơn khi điều trị bệnh tại đây. Chỉ cần một thao tác nhân nút yêu cầu là y tá sẽ hỗ trợ kịp thời.

Chú Đức – Bệnh nhân điều trị khoa hồi sức vui vẻ nói: “Thật sự rất cảm ơn bệnh viện lắp đặt thiết bị này. Tôi đã điều trị ở đây rất lâu, lúc nào cũng cần có người nhà bên cạnh vì sợ nếu cần gọi y tá thì không biết làm thế nào. Từ khi có thiết bị tôi có thể tự mình nhấn nút khi sức khỏe không tốt, người nhà có thể yên tâm làm ăn mà không cần phải lúc nào cũng túc trực trong bệnh viện”.

niềm vui của bệnh nhân với thiết bị gọi y tá trực

Bệnh nhân vui mừng và yên tâm điều trị bệnh

Với hệ thống chuông gọi y tá không dây được lắp đặt tại bệnh viện Chợ Rẫy không chỉ mang lại những lợi ích to lớn cho bệnh viện mà với người bệnh trực tiếp điều trị tại đây và gia đình của họ thì thật sự là vô cùng quan trọng, bệnh nhân yên tâm điều trị, người nhà yên tâm làm ăn.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Viện tim mạch - bệnh viện Bạch Mai lắp đặt chuông gọi y tá không dây WS -100

Thong ke