Giải đáp về chuông gọi y tá không dây Hàn Quốc và Trung Quốc

24/08/2018 09:08

Trả lời thắc mắc của khách hàng về hệ thống chuông gọi y tá không dây Hàn Quốc và Trung Quốc

Sử dụng loại chuông gọi y tá không dây nào tốt? Vẫn đang là băn khoăn của rất nhiều nhà đầu tư. Hôm nay Ringo bell xin được giải đáp thắc mắc của một khách hàng tại Hà Nam về hệ thống chuông gọi y tá Hàn Quốc và Trung Quốc. Nội dung như sau:

hệ thống chuông gọi y tá không dây

Hệ thống gọi y tá không dây trong bệnh viện

Hỏi: Chào Ringo bell. Mình làm bên vật tư trong bệnh viện tại Hà Nam. Hiện tại đơn vị đang có dự án lắp đặt hệ thống báo gọi y tá để phục vụ bệnh nhân. Mình đang tìm hiểu và thấy thiết bị gọi y tá trực không dây rất tốt, phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, nhưng có một điều mình đang thắc mắc không biết nên sử dụng loại chuông báo gọi y tá không dây của Hàn Quốc hay Trung Quốc? Rất mong nhận sự tư vấn từ đơn vị.

Anh Nguyên Khang – Hà Nam

Trả lời: Chuyên mục giải đáp của Ringo rất cảm ơn anh Khang đã gửi câu hỏi rất ý nghĩa. Điều anh đang thắc mắc cũng là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua thiết bị gọi y tá trực cho bệnh viện, phòng khám. Chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

lựa chọn chuông gọi y tá

Sử dụng báo gọi y tá nào phù hợp?

Nên sử dụng hệ thống báo gọi y tá không dây Hàn Quốc trong bệnh viện. Bởi những lý do:

- Theo tiêu chí của bộ y tế đưa ra thì thiết bị y tế sử dụng trong bệnh viện sẽ phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của pháp luật Việt Nam. Với thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc chúng ta đã kiểm soát được rất tốt, nhưng với thiết bị từ Trung Quốc vẫn tồn tại hàng trôi nổi kém chất lượng, vì thế không nên lựa chọn.

- Về chất lượng thì các nút chuông gọi không dây từ Hàn Quốc tốt hơn. Sản phẩm được thiết kế trên dây truyền hiện đại, tính năng vượt trội chống nước 100%, chịu được áp lực khi va chạm. Cùng với đó sử dụng chuông y tế của Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn không lo bị lỗi vặt, thường thì chỉ hết pin nên thay thế rất đơn giản.

- Hệ thống gọi y tá không dây của Hàn Quốc đã được trên 20 quốc gia công nhận và đưa vào sử dụng tại các bệnh viện nên tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những tính năng vượt trội, hệ thống chuông gọi y tá không dây của Hàn Quốc được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các thiết bị sản xuất tại Trung Quốc, vì thế nên hầu hết các bệnh viện tại Việt Nam khi lựa chọn thiết bị gọi y tá không dây đều sử dụng sản phẩm nhập khẩu tại Hàn Quốc. Anh Khang và mọi người có thể thấy ở nhiều bệnh viện như: BV Bạch Mai, BV Nhi Trung Ương, BV da liễu, BV Chợ Rẫy, BV Thu Cúc, Hồng Ngọc, …

Hiện trên thị trường có hai dòng báo gọi y tá không dây nhập khẩu từ Hàn Quốc là Ringo và Syscall với nhiều mẫu mã đa dạng, nên các bệnh viện có thể lựa chọn dễ dàng được sản phẩm chất lượng, phù hợp với kinh phí đầu tư.

chuông gọi y tá không dây

Chuông báo gọi y tá không dây Hàn Quốc

Với phân tích như trên, Ringo đã giải đáp thắc mắc của anh Nguyên Khang về hệ thống chuông gọi y tá không dây Hàn Quốc và Trung Quốc. Nếu anh Khang có bất cứ thắc mắc gì muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm anh hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của Ringo để được nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp nhé.

>>> Tham khảo bài viết hữu ích: Báo giá hệ thống chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện

Thong ke