Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?

02/05/2018 11:37

Hỏi: Mình kinh doanh một nhà hàng ngoài trời nên đang cần tìm mua chuông gọi phục vụ không dây có thể chống nước. Trước đây mình có dùng loại chuông của Trung Quốc mà một lần dính mưa quên không cất nên hỏng luôn. Bên bạn có loại chuông gọi nhân viên phục vụ không dây nào có khả năng chống nước không? Và thời gian bảo hành trong bao lâu?

(Minh Hà)

Trả lời: Bạn Hà thân mến! Ringo.vn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi.

Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?
Chuông gọi phục vụ không dây chống nước cho nhà hàng ngoài trời

Những loại chuông gọi nhà hàng không dây có khả năng chống nước

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chuông gọi phục vụ được giao bán tràn lan. Tuy nhiên, chỉ một vài loại chuông có tên tuổi và có thiết kế đặc biệt mới có khả năng chống nước. Hiên nay, có 2 hãng chuông gọi phục vụ không dây nổi tiếng nhất đó là Syscall và Ringo Bell của Hàn Quốc chuyên sản xuất các mẫu chuông gọi phục vụ có khả năng chống nước cao.

Nút chuông gọi bàn GST-200 của Ringo Bell

Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?
Nút chuông gọi phục vụ GST-200

Sản phẩm có một nút chức năng gọi phục vụ duy nhất. Thiết kế chống nước, phù hợp sử dụng những nhà hàng ngoài trời, phòng xông hơi, nhà tắm tại bệnh viện…Có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Nút chuông gọi phục vụ ST-900 của Syscall

Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?
Nút chuông gọi phục vụ ST-900

Nút gọi phục vụ ST-900 của Syscall là dòng chuông cao cấp. Sử dụng mẫu chuông gọi này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nước và độ bền của sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của Ringo.vn đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy chứng nhận, giấy nhập khẩu…Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng, 1 đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Ringo.

Trên đây, Ringo.vn đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào để lắp đặt cho nhà hàng của mình, bạn có thể tham khảo bài viết [GIẢI ĐÁP]: Nút chuông gọi phục vụ không dây khi hết pin có thay được không? của chúng tôi.

Thong ke