Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?

02/05/2018 11:37

Hỏi: Mình kinh doanh một nhà hàng ngoài trời nên đang cần tìm mua loại chuông có thể chống nước. Trước đây mình có dùng loại chuông của Trung Quốc mà một lần dính mưa quên không cất nên hỏng luôn. Bên bạn có loại chuông gọi phục vụ không dây nào có khả năng chống nước không? Và thời gian bảo hành trong bao lâu?

(Minh Hà)

Trả lời: Bạn Hà thân mến! Ringo.vn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục giải đáp của chúng tôi.

Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?
Chuông gọi phục vụ không dây chống nước cho nhà hàng ngoài trời

Những loại chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chuông gọi phục vụ được giao bán tràn lan. Tuy nhiên, chỉ một vài loại chuông có tên tuổi và có thiết kế đặc biệt mới có khả năng chống nước. Hiên nay, có 2 hãng chuông gọi phục vụ không dây nổi tiếng nhất đó là Syscall và Ringo Bell của Hàn Quốc chuyên sản xuất các mẫu chuông gọi phục vụ có khả năng chống nước cao.

Nút chuông gọi phục vụ GST-200 của Ringo Bell

Sản phẩm có một nút chức năng gọi phục vụ duy nhất. Thiết kế chống nước, phù hợp sử dụng những nhà hàng ngoài trời, phòng xông hơi, nhà tắm tại bệnh viện…Có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Nút chuông gọi phục vụ ST-900 của Syscall

Nút chuông gọi phục vụ không dây có khả năng chống nước hay không?
Nút chuông gọi phục vụ ST-900

Chuông gọi phục vụ ST-900 của Syscall là dòng chuông cao cấp. Sử dụng mẫu chuông gọi này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống nước và độ bền của sản phẩm

Tất cả các sản phẩm của Ringo.vn đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy chứng nhận, giấy nhập khẩu…Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong thời gian 12 tháng, 1 đổi 1 nếu do lỗi nhà sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Ringo.

Trên đây, Ringo.vn đã giải đáp đầy đủ những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào để lắp đặt cho nhà hàng của mình, bạn có thể tham khảo bài viết Top 3 chuông gọi nhà hàng hot nhất hiện nay của chúng tôi.

Ringo.vn chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây, chuông gọi phục vụ, thiết bị tự phục vụ…Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và mua hàng nhanh chóng vui lòng liên hệ hotline: 0968.150.855

Thong ke