Chuông gọi nhân viên Ringo đến với Nhà Hàng Quán Ngon

23/12/2020 16:39

Chuông gọi nhân viên là một giải pháp cứu cánh “hoàn hảo” cho ngành F&B sau Đại dịch Covid. Khi mà chất lượng phục vụ luôn là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng. Ở bài viết này, cùng Ringo đến tư vấn và lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng Quán Ngon nhé.

1. Thông tin dự án

- Đơn vụ đầu tư: Nhà hàng Quán Ngon

- Địa chỉ: 70 Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Đơn vị thi công: Nhà Phân Phối Chuông gọi phục vụ Quickbell

- Sản phẩm lắp đăt: 

+ Màn hiển thị chuông gọi S101 

+ Chuông gọi phục vụ C600  

- Xuất xứ: Trung Quốc

Chuông gọi nhân viên Ringo đến với Nhà Hàng Quán Ngon

2. Chuông gọi nhân viên đến với Nhà Hàng Quán Ngon

Không gian để bạn và người thân vui vẻ, thư thả hưởng thụ, một góc tĩnh lặng và khơi nguồn cảm xúc để sáng tác hay làm việc thì nhà hàng Quán Ngon với tầm nhìn bao trọn hồ Thiền Quang chắc chắc giúp bạn có những phút giây đáng nhớ. Chính sự tuyệt vời đó giúp cho Quán Ngon được lòng khách hàng. Nhưng hiện tại quy mô của quán khá lớn, nhiều bàn, chính vì thế không tránh khỏi sai sót trong quá trình phục vụ. Đây là sự băn khoăn lớn của nhiều chủ các nhà hàng nói chung không chỉ riêng Quán Ngon. 

Chuông gọi nhân viên phục vụ đã xuất hiện giúp cho việc phục vụ tại đây trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Qua trao đổi, đội ngũ kỹ thuật bên QuickBell đã đến và tư vấn phía nhà hàng Quán Ngon lựa chọn sử dụng hệ thống chuông gọi nhân viên gồm: các nút chuông gọi phục vụ QuickBell C600 và màn hình hiển thị chuông gọi S101 với tính năng ưu việt cộng với việc giá thành của nút chuông tương đối mền hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Chuông gọi nhân viên QuickBell C600 gồm đặc điểm vượt trội:

- Thiết kế mỏng dẹt, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

- Bề mặt chuông gọi được làm bằng nhựa cứng, chống chịu va chạm tốt, chống xước tốt.

- Nút chuông không dây, dễ dàng lắp đặt và sử dụng bởi nút chuông chỉ có một nút “Call” duy nhất.

- Kết nối ổn định, khoảng cách xa đến 250m phù hợp với không gian tại Quán Ngon.

Chuông gọi nhân viên QuickBell C600

Màn hình hiển thị chuông gọi nhân viên S101 màn hình to rộng đưa thông tin nhanh nhạy, rõ nét. Nhân viên đứng xa vẫn có thể quan sát dễ dàng, hơn nữa: 

- Cho phép thay đổi các chức năng theo yêu cầu của khách.

- Hiển thị, cung cấp đầy đủ số bàn/phòng cùng lúc 3 cuộc gọi gần nhất.

- Cho phép kết nối với màn hình máy tính tiện cho việc quản lý và theo dõi.

- Kết nối được lên đến 999 nút chuông.

3. Quy trình lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng Quán Ngon

Ngay sau khi phía nhà hàng Quán Ngon quyết định mua sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi đã cài đặt các thông số và tiến hành lắp đặt trong vòng 1 giờ. Mỗi nút chuông gọi nhân viên sẽ được gắn tại mỗi bàn ăn sao cho thuận tiện nhất cho khách hàng. Màn hình hiển thị chuông S101 được đặt tại quầy nhân viên nơi mà nhân viên và quản lý dễ dang quan sát nhất. Sản phẩm dễ sử dụng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, nhân viên tại nhà hàng đã có thể làm quen và sử dụng chuông gọi nhân viên được ngay. 

Chuông gọi nhân viên Ringo luôn đảm bảo chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt, sẵn sàng khắc phục sai sót trong quá trình sử dụng của hệ thống.

Lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng Quán Ngon

4. Chuông gọi nhân viên đem đến thay đổi tích cực 

Chỉ sau ít thời gian khi hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ đi vào hoạt động, quá trình phục vụ tại Quán Ngon đã thay đổi rất nhiều. Từ việc rút ngắn thời gian phục vụ, tăng số lượng khách phục vụ đến tiết kiệm chi phí thuê nhân viên vào giờ cao điểm… Chưa kể khách hàng cũng có những phản hồi tích cực trong quá trình gọi phục vụ qua nút chuông “đặc biệt” này. 

  • Sự thông minh tự động của hệ thống làm cho quá trình phục vụ chuyên nghiệp, nâng tầm chất lượng phục vụ giúp cho quá trình phục vụ được chu đáo nhất.
  • Giảm áp lực, căng thẳng và sai sót cho nhân viên khi cùng lúc bị nhiều khách hàng gọi.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.
  • Nâng cao vị thế nhà hàng trong mắt thượng khách đến Quán Ngon thưởng thức.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dự án lắp đặt chuông gọi nhân viên tại nhà hàng Quán Ngon ở 70 Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ringo tự hào khi được đem đến khách hàng giải pháp tối ưu, chi phí tiết kiệm nhất góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ cho nhà hàng của bạn. Truy cập website Ringo để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Ringo.

Xem thêm: Lắp đặt chuông gọi phục vụ tại Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama

Thong ke